Top

Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thuận Châu

Ngày đăng: 09-08-2019, 8:41 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương 2019 Sơn La thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thuận Châu

Từ ngày 6/5 đến ngày 7/5/2019,tại bản Huổi Giếng, xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Thuận Châu năm 2019.Đây cũng là hoạt động được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ và Đoàn công công tác của Trung ương về thăm,nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng báo các dân tộc Tây Bắc.

Bán dù che nắng - Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thuận Châu

Bán dù che nắng-Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thuận Châu

Do thường xuyên tổ chức hằng năm nên thiết bị dù che ngoài trời được sử dụng che nắng mưa cho một số hoạt động có thể được chính đơn vị chủ quản mua từ các công ty chuyên bán dù che ngoài trời. Không chỉ vậy, loại dù che nắng mưa này lại sử dụng loại vải dù thường được dùng trong quân đội.Bên cạnh dù che nắng , sự kiện còn dùng thêm các thiết bị khác làm phong phú thêm không gian tổ chức chương trình.

Được biết Ngày hội thu hút khoảng 13 đội thi đến từ các xã bản thị trấn trên địa bàn huyện Thuận Châu tranh tài ở các môn thể thao dân tộc như kéo co, đẩy gậy, ném còn. Với khoảng 200 vận động viên đã tạo nên không khí vui tươi, sôi động cho ngày hội.Ngày hội chính là dịp tôn vinh, giữ gìn và phát huy các giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc huyện Thuận Châu.

Bán dù che nắng - Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thuận Châu

Bán dù che nắng - Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thuận Châu

Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số ít doanh nghiệp tại khu vực tỉnh Bình Dương cung cấp cả hai dịch vụ là cho thuê dù chebán dù che sự kiện loại lớn. Các thiết bị dù che ngoài trời này dù không sử dụng được trong điều kiện mưa to gió lớn, khuôn viên nhỏ nhưng lại được rất nhiều trường học hoặc doanh nghiệp có khuôn viên lắp dựng  lớn chọn dùng. Tuy vậy nhờ khả năng tạo không gian che nắng tốt, lắp dựng nhanh chóng nên dù che nắng hay dù che nắng mưa sự kiện loại khủng này. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thuận Châu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baosonla.org.vn/vi/bai-viet/ngay-hoi-van-hoa-the-thao-cac-dan-toc-huyen-thuan-chau-22407

https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/soi-dong-ngay-hoi-van-hoa-the-thao-cac-dan-toc-o-thuan-chau-son-la-906181.vov