Ngày hội dinh dưỡng Sơn La năm 2017

Ngày đăng: 15-12-2017, 7:29 am

Dù che nắng mưa Nghĩa Phát là một trong những thiết bị kích thước lớn được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường. Kích thước dù che nắng, dù che ngoài trời mà công ty cung ứng có nhiều loại từ dù tròn, dù cánh dơi,... đến dù hai mái, với đa dạng kích thước và màu sắc. Với dịch vụ cho thuê dù che thì chỉ có hai màu thường được dùng là trắng xanh hoặc trắng đỏ, nhưng khi bán dù che khách hàng được phép chọn lựa màu theo ý thích hoặc bảng màu dù có sẵn của công ty.

Bán dù che - Ngày hội dinh dưỡng Sơn La năm 2017

Bán dù che - Ngày hội dinh dưỡng Sơn La năm 2017

Tuy kinh tế của đất nước hiện nay đã được cải thiện, đời sống của người dân cũng từng bước được nâng cao nhưng tại một số vùng của đất nước vẫn còn cảnh người dân không đủ ấm, bữa ăn thì khi đói khi no, không đủ dinh dưỡng nhất là một số vùng sâu vùng xa của miền núi. Chính vì vậy, nhiều đoàn thể, tổ chức trong và ngoài nước cũng đã có những dự án hỗ trợ cải thiện bữa ăn cho người dân tại đây và tổ chức Helen Keller International là một trong số đó. Cuối tháng 11 vừa qua, tổ chức này đã phối hợp với Sở Y tế Sơn La tổ chức ngày hội dinh dưỡng cho những gia đình tại Mường Lang Phù Yên. Ngày 26.11 ngày hội dinh dưỡng năm 2017 của tỉnh Sơn La đã được tổ chức với chủ đề “Dinh dưỡng vì sự phát triển toàn diện” .

Bán dù che - Ngày hội dinh dưỡng Sơn La năm 2017

Bán dù che - Ngày hội dinh dưỡng Sơn La năm 2017

Tuy thời tiết tại Sơn La thời điểm này khá lạnh nhưng sự kiện này vẫn được ban tổ chức tổ chức ngoài trời với sự hỗ trợ che mát của chiếc du che ngoai troi. Tuy chiếc du che nang, du che nang mua này không thể cách nhiệt như nhà bạt không gian nhưng vẫn phát huy được tác dụng trong việc giúp cho người dân tham gia ngày hội tránh được những cơn mưa phùn chợt đến.

Đây là một trong những hoạt động của dự án "Cải thiện dinh dưỡng và an ninh lương thực hộ gia đình thông qua sản xuất thực phẩm tại gia đình ở tỉnh Sơn La", do Tổ chức Helen Keller International (HKI) và các đối tác địa phương thực hiện. Bên cạnh việc hỗ trợ hộ gia đình sản xuất thực phẩm sẵn có giàu vi chất tại gia đình, dự án còn tập trung vào việc nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi dinh dưỡng và vệ sinh tích cực tại cộng đồng để giúp người dân có nhận thức tốt hơn về dinh dưỡng và vệ sinh để chăm sóc bà mẹ, trẻ em và gia đình mình.

Bán dù che - Ngày hội dinh dưỡng Sơn La năm 2017

Bán dù che - Ngày hội dinh dưỡng Sơn La năm 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội dinh dưỡng Sơn La năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.sonla.gov.vn/web/guest/tin-trong-tinh/-/asset_publisher/content/to-chuc-ngay-hoi-dinh-duong-nam-2017

https://www.facebook.com/HKIVN/photos/a.730480673752126.1073741828.729740910492769/1145655268901329/?type=3&theater