Ngày hội Giọt máu hè 2018 tại Hà Nội

Ngày đăng: 26-07-2018, 6:31 am

Sáng ngày 14/6/2018 vừa qua, tại Cung Trí Thức, số 1, đường Tôn Thất Thuyết , phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội đã tổ chức Ngày hội Giọt máu hè 2018.

Bán dù che - Ngày hội Giọt máu hè 2018 tại Hà Nội

Bán dù che - Ngày hội Giọt máu hè 2018 tại Hà Nội

Ngày hội khai mạc dưới tán dù che nắng mưa lớn ngoài trời được giăng phủ trước một ngày ngay khuôn viên cổng khu vực Cung Trí Thức. Đây là tán dù che nắng kích thước lớn một trụ màu trắng xanh, diện tích che phủ lớn được sử dụng che mát cho khu vực khách mời tham gia buổi lễ khai mạc và một số hoạt động trong ngày hội.

Ngày hội năm nay lấy thông điệp " Hiến giọt máu đào-Trao dồi sự sống",thời gian diễn ra sự kiện là từ 7g30 đến 17g tiếp nhận đến hơn 500 đơn vị máu giúp cho nhu cầu cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Nhiều chương trình ý nghĩa diễn ra như tôn vinh người hiến máu tiêu biểu, sân khấu Hello Summer, tặng chữ thư pháp....

Bán dù che - Ngày hội Giọt máu hè 2018 tại Hà Nội

Bán dù che - Ngày hội Giọt máu hè 2018 tại Hà Nội

Dù che nắng sự kiện đa dạng chủng loại, màu sắc hiện đang được các công ty chuyên sản xuất và cho thuê dù che như nghiaphat.vn ... cung cấp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời không chỉ tại các sự kiện lớn nhỏ ở doanh nghiệp, công ty , mà công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn có xưởng sản xuất may gia công dù che nắng mưa loại lớndù che ngoài trời trường học. Công ty đã từng tư vấn và bán dù che nhiều kích thước khác nhau cho các cơ sở giáo dục và giảng dạy trên cả nước.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Giọt máu hè 2018 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.nihbt.org.vn/tin-hien-mau/ngay-hoi-giot-mau-he-2018-tiep-nhan-570-don-vi-mau/p115i21143.html