Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 tại Hà Nội

Ngày đăng: 04-01-2018, 6:47 am

Ngày 28/12/2017 tại trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, bộ VHTT& DL đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017. Đây là chương trình nhằm hưởng ứng thông điệp của Ngày quốc tế Người hiến máu năm 2017:Hiến máu cứu người-Xin hiến thường xuyên.

Chọn một góc trong khuôn viên trường, một số dù che nắng mưa kích thước lớn dùng cho trường học đã được nhà trường lắp dựng làm không gian che nắng mưa cho khu vực diễn ra ngày hội. Quyết định dùng thiết bị dù che ngoài trời trong ngày hội là lựa chọn sáng suốt khi trước đó không lâu cũng như trong thời gian diễn ra ngày hội, ngoài trời có mưa nhỏ, nếu không dùng thiết bị sẽ ảnh hưởng không ít đến toàn bộ hoạt động của ngày hội. Theo quan sát ít nhất có 2 dù che nắng loại dù tròn một trụ màu trắng đỏ đã được sử dụng.

Bán dù che - Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 tại Hà Nội

Bán dù che - Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 tại Hà Nội

Ngày hội đã thu hút rất đông các cán bộ, công nhân viên chức và người lao đông đang công tác trong ngành Văn hóa, thể thao và du lịch tham gia. Sinh viên một số trường tại Hà Nội như Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội, đại học mỹ thuật Việt Nam, trường Bồi dưỡng Cán bộ quản lý văn hóa thể thao và du lịch, học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam....cũng tham gia ngày hội này.Dự kiến có từ 300 đến 500 dơn vị máu được hiến tặng và chuyển dến Viện Huyết học và truyền máu trung ương phục vụ cho nhu cầu truyền máu của bệnh nhân.

Thuê dù che nắng mưa sự kiện dùng cho các hoạt động sinh hoạt ngoài trời của một số trường đã trở thành vấn đề khá nóng gây nhiều tranh cải trong một số ban quản lý các trường học trên cả nước Việt Nam. Khi mà số lượng các hoạt động này ngày một tăng thì việc thuê các thiết bị du che ngoai troi sẽ đội thêm chi phí chính vì vậy một số trường đã tính toán và chọn mua thiết bị thay vì đi thuê như hằng năm. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị nằm trong top đầu các công ty cho thuê dù chebán dù che tại Việt Nam. Địa bàn sử dụng thiết bị chủ yếu của công ty là khu vực TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Bán dù che - Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 tại Hà Nội

Bán dù che - Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/ngay-hoi-hien-mau-tinh-nguyen-cua-bo-vhtt-dl/c/24440673.epi