Ngày hội sách lần 5 năm 2018 tại Lâm Đồng

Ngày đăng: 26-04-2018, 8:02 am

Ngày 20/4/2018, tại thư viện tỉnh Lâm Đồng, sở giáo dục và đào tạo tỉnh phối hợp cùng một số đơn vị trong tỉnh tổ chức Ngày hội sách lần 5 2018.

Bán dù che - Ngày hội sách lần 5 năm 2018 tại Lâm Đồng

Bán dù che - Ngày hội sách lần 5 năm 2018 tại Lâm Đồng

Chọn khuôn viên rộng ngoài trời của thư viện tỉnh làm nơi tổ chức lễ khai mạc, nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như cho các giới độc giả có không gian thoải mái tham dự các hoạt động, chương trình được tổ chức theo ngày hội sách, ban tổ chức đã chọn thuê một dù che nắng mưa kích thước lớn từ một đơn vị chuyên cho thuê dù che tại tỉnh Lâm Đồng làm phương tiện phục vụ ngày hội. Thiết kế dù đặc biệt nổi bật với gam màu trắng vàng đan xen tạo nên một không gian vừa ấn tượng lại đầy tính thẩm mỹ. Loại dù che nắng dạng tròn một trụ này đang được sử dụng khá rộng rãi tại các sự kiện trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt như hiện nay.

Được biết ngày hội sách 2018 tại thư viện tỉnh Lâm Đồng diễn ra từ ngày 19/4 đến hết ngày 23/4. Một số hoạt động diễn ra trong ngày hội như: thi xếp sách nghệ thuật, thi trắc nghiệm trên máy tính về an toàn giao thông, hướng dẫn phương pháp đọc sách cho các em học sinh tiểu học, thi vẽ tranh theo sách....

Một nét mới trong Ngày hội sách 2018 là thi viết cảm tưởng về cuốn sách em yêu với gần 300 bài viết của các em học sinh trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Bán dù che - Ngày hội sách lần 5 năm 2018 tại Lâm Đồng

Bán dù che - Ngày hội sách lần 5 năm 2018 tại Lâm Đồng

Các dù che nắng mưa sự kiện kích thước lớn được sử dụng tổ chức các hoạt động, chương trình diễn ra ngoài trời được các đơn vị cho thuê dù che cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị, phần nhiều đều bị hạn chế về kích thước và màu sắc. Số đông các thiết bị dù che nắng loại này sẽ có màu trắng xanh hoặc trắng đỏ, chỉ có một số rất ít doanh nghiệp sở hữu một số màu sắc khác như màu trắng, trắng xanh lá hay 7 màu phối trên một dù. Các thiết bị dù che ngoài trời màu sắc này doanh nghiệp có được có thể do tái sử dụng lại dù của khách hàng đặt may nhưng bỏ cọc không thanh toán hết hoặc cũng có thể do khách hàng đặt may theo yêu cầu sử dụng trong một sự kiện, chương trình và không có khả năng bảo quản nên đưa luôn thiết bị cho đơn vị bán dù che cho mình. Tuy nhiên rất hiếm đơn vị cho thuê các thiết bị dù kể trên, một phần nếu xảy ra việc bỏ dù đa phần các công ty đều thực hiện việc giảm giá để bán dù ở trạng thái tốt nhất.

Bán dù che - Ngày hội sách lần 5 năm 2018 tại Lâm Đồng

Bán dù che - Ngày hội sách lần 5 năm 2018 tại Lâm Đồng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội sách lần 5 năm 2018 tại Lâm Đồng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thuvienlamdong.org.vn/noi-dung/Khai-mac-Ngay-hoi-sach-lan-V-nam-2018-tai-Thu-vien-tinh-Lam-%C4%90ong_2335