Top

Ngày hội sách UEB 2018 Trường Đại học Kinh tế ĐHQG Hà Nội

Ngày đăng: 01-10-2018, 9:10 am

Dù che ngoài trời hay dù che nắng mưa trường học được sử dụng nhiều trong các cơ sở giảng dạy, giáo dục nhờ mức phí đầu tư hay thuê thiết bị không nhiều đáp ứng được về kinh phí hoạt động của nhiều trường. Nghĩa Phát là doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động bán dù che trường học với các thiết bị dù che nắng sự kiện đạt chuẩn chất lượng về độ bền cùng tính thẩm mỹ cũng như mức giá để sở hữu thiết bị. Ngoài ra công ty còn cho thuê dù che loại lớn với nhiều kích thước khác nhau thích hợp cho nhiều khuôn viên trường. 

Bán dù che - Ngày hội sách UEB 2018

Bán dù che - Ngày hội sách UEB 2018

Trong chương trình đón chào năm học mới, trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học quốc gia Hà Nội đã tổ chức một ngày hội sách với tên gọi “Ngày hội Sách UEB 2018, tại khu sân E4 trong khuôn viên của trường. Đây là lần thứ 7 ngày hội sách được trường Đại học Kinh tế tổ chức nhằm chào mừng các thành viên mới là tân sinh viên sẽ nhập học trong năm học này. Ngày hội đã trở thành điểm hẹn không chỉ của sinh viên trường Đại học Kinh tế mà còn là điểm hẹn của sinh viên các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bán dù che - Ngày hội sách UEB 2018

Bán dù che - Ngày hội sách UEB 2018

Để có được không gian rộng nhất có thể, ban tổ chức đã không dùng nhà bạt để làm gian hàng như các hội sách khác mà dùng những chiếc bàn khá rộng để trưng bày sách. Chính vì vậy, để che nắng cho khu vực này, ban tổ chức đã chọn thuê dù che nắng, dù che nắng mưa để sử dụng. Chiếc dù che ngoài trời màu đỏ với tán tròn được giăng khá cao đã giúp mọi người yên tâm tham quan và tham gia các hoạt động diễn ra trong ngày hội.

Ước tính có trên 5.000 đầu sách tại ngày hội năm nay, sách cũ được đổi tập trung chủ yếu là sách giáo khoa phổ thông của các bạn sinh viên năm nhất. Theo đại diện CLB Tình nguyện Bighugs, đơn vị tổ chức cho biết, số sách cũ này dự kiến sẽ được đưa đi ủng hộ trẻ em vùng cao, các nơi còn khó khăn chưa có đủ điều kiện trang bị sách vở, đồ dùng học tập.

Bán dù che - Ngày hội sách UEB 2018

Bán dù che - Ngày hội sách UEB 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội sách UEB 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/ueb.edu.vn/photos/?ref=page_internal

https://ueb.edu.vn/newsdetail/HD_doanhoi/21253/%C4%91iem-danh-cac-khuon-mat-kha-ai-tai-ngay-hoi-sach-2018.htm