Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Ngày đăng: 05-03-2018, 3:58 am

Sự phát triển nhanh các đơn vị cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện trong những năm gần đây, cụ thể là các thiết bị dù che nắng loại lớn, dù che nắng mưa sự kiện, dù che ngoài trời kích thước lớn.... giúp cho khách hàng có nhu cầu thuê hay mua thiết bị dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như dặt hàng mua thiết bị. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp bán dù checho thuê dù che nổi tiếng tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam, các thiết bị mà Nghiã Phát cung cấp đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong quá trình thi công thiết bị khi cho thuê. Ngoài ra để có thêm thông tin cho khách hàng tham khảo các sự kiện có dùng du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi như Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Đại học Bách Khoa TPHCM.

 Bán dù che - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Bán dù che - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Theo lịch trình đã được thông báo, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 tại TPHCM sẽ được tổ chức vào ngày 28.1.2018. Theo đó, ban tổ chức cũng đã lên kế hoạch bố trí gần 150 gian hàng để các trường tư vấn thông tin nhưng gần đến ngày hội diễn ra, một số trường muốn mở rộng không gian nên đã liên hệ với ban tổ chức để đăng ký thêm một số gian hàng. Do đó, ban tổ chức đã nhanh chóng chuẩn bị thêm một số nhà bạt để hỗ trợ cho các đơn vị này. Sau một thời gian chuẩn bị, đúng ngày 28.1, ngày hội đã được khai mạc tại trường Đại học Bách Khoa, Lý Thường Kiệt, quận 10, TPHCM.

Bán dù che - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Bán dù che - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Trong suốt thời gian ngày hội diễn ra, các gian hàng của các trường lúc nào cũng tấp nập học sinh đến tham quan và tìm hiểu thông tin. Tại một số thời điểm, số lượng người tham quan khá đông nên thành viên của đội ngũ tư vấn của trường đã phải chia nhỏ thành nhiều tốp và tràn ra cả bên ngoài nhà bạt để giải đáp thông tin cho các em. Rất may là ban tổ chức đã bố trí khá nhiều du che nang, du che nang mua bên trong không gian của ngày hội nên hoạt động tư vấn vẫn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Để thuận tiện cho học sinh tìm hiểu ngành nghề, Ban tổ chức bố trí ba khu vực tư vấn chuyên sâu gồm nhóm ngành Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, y dược; nhóm ngành Kinh tế, khoa học xã hội - nhân văn, ngoại ngữ, công an, quân đội và khu vực giải đáp thắc mắc lựa chọn ngành nghề, gỡ rối hướng nghiệp.

Bán dù che - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Bán dù che - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://ntt.edu.vn/web/tin-tuc/hang-ngan-hoc-sinh-thpt-tham-gia-ngay-hoi-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2018

https://www.uef.edu.vn/tin-tuyen-sinh/uef-san-sang-don-bao-hoc-sinh-tai-ngay-hoi-tu-van-tuyen-sinh-2018-4126