Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Ngày đăng: 04-06-2018, 4:52 am

Suốt hơn 10 năm ban du che cho các trường đại học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, tiểu học, mẫu giáo, Nghĩa Phát đã rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đối với các trường có địa hình sân trường cần che nhiều cây, khuôn viên rộng, kích thước lớn sẽ cần phải thực hiện việc khảo sát trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các hình ảnh khách hàng gửi qua mail.Với các khuôn viên nhỏ hơn cần các thiết bị du che nang san truong, du che nang mua truong hoc loại lớn và chỉ yêu cầu may gia công dù loại một mái hoặc hai mái khách hàng chỉ cần gửi kích thước và yêu cầu may là thực hiện may theo yêu cầu sau khi nhận được tiền cọc. Ngoài việc may gia công, nghiaphat.vn còn cho thue du che ngoài trời kích thước lớn tổ chức các sự kiện, chương trình có tính thẩm mỹ cao. 

Bán dù che - Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Bán dù che - Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Không chỉ có con đường đến với Đại học, Cao đẳng là con đường duy nhất mà còn nhiều con đường nữa để các em học sinh lựa chọnđể chuẩn bị cho tương lai của mình, một trong những con đường đó là đến với các trường dạy nghề. Trong khi các ngành sản xuất đang ở trong tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” thì việc lựa chọn học nghề đối với một số học sinh là lựa chọn sáng suốt. Để giới thiệu cho các em về các ngành nghề mà trường mình đang đào tạo, các trường đào tạo nghề tại Thành phố và một số tỉnh lân cận đã tham gia ngày hội Tuyển sinh, hướng nghiệp và giáo dục nghề nghiệp năm 2018 được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Sáng ngày 13.5, ngày hội đã được khai mạc với chủ đề” Vững tay nghề, sáng tương lai”.

Bán dù che - Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Bán dù che - Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Các trường tham gia ngày hội cũng đã chọn nhà bạt để làm gian hàng cho đơn vị của mình. Việc chọn lựa này cũng là điều cần thiết trong thời điểm nắng nóng của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, một số đơn vị còn trang bị them một số dù che nắng, dù che nắng mưa bên cạnh một số dù che nắng nhỏ cũng như quạt treo tường, quạt phun sương,… để giảm nhiệt độ cho các gian hàng của mình.

Ngày hội do Thành Đoàn, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và báo Người Lao Động phối hợp tổ chức.

Tham gia ngày hội, các em học sinh được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của 45 cơ sở đào tạo nghề trong và ngoài địa bàn thành phố, gồm các trường cao đẳng, trường trung cấp nghề - trung cấp chuyên nghiệp, cùng các trung tâm dạy nghề và tư vấn du học.

Bán dù che - Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Bán dù che - Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp 2018 tại TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp 2018 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giao-duc/ngay-hoi-tuyen-sinh-huong-nghiep-va-giao-duc-nghe-nghiep-nam-2018-1272407.tpo

http://caodangyduochcm.edu.vn/khai-mac-ngay-hoi-tuyen-sinh-huong-nghiep-giao-duc-nghe-nghiep-nam-2018-tai-tphcm/