Top

Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 2

Ngày đăng: 22-10-2018, 2:53 am

Sử dụng các thiết bị dù che ngoài trời, dù che nắng mưa loại lớn cho các chương trình hoạt động ngoài trời là lựa chọn của không ít doanh nghiệp khách hàng. Nhờ chi phí thuê dù che nắng sự kiện loại này rẻ hơn so với các thiết bị khác nên việc tìm đến các đơn vị cho thuê dù che trợ giúp rất thường gặp từ khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất bán dù che và cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện cung cấp nhiều mẫu dù với nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. 

Bán dù che ngoài trời - Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 2

Bán dù che ngoài trời - Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 2

Sau một thời gian tìm kiếm tài trợ và chuẩn bị, chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 2 đã lên đường đến với Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật TPHCM. Tham gia chương trình kỳ này có rất nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng tại TPHCM, các mạnh thường quân, các đơn vị tài trợ cùng khoảng 600 học viên khuyết tật của trường. Chiều ngày 19/9, hàng trăm chiếc áo đồng phục màu xanh viền cam của các thành viên chương trình đã có mặt đông đủ dưới tán dù che ngoài trời được giăng sẵn ngay tại khu vực cổng của trung tâm.

Ngay khi chuyến xe của chương trình có mặt, các thành viên của chương trình đã chuyển những phần quà, những đạo cụ dùng để biểu diễn cho chương trình....xuống tập kết dưới bóng mát của chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa và nhanh chóng chuyển vào bên trong trung tâm, khu vực mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn với một dàn mái che mát rượi và hàng trăm học viên đang náo nức chờ đợi.

Bán dù che ngoài trời - Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 2

Bán dù che ngoài trời - Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 2

Theo kế hoạch, mỗi kỳ, chương trình sẽ có khoảng 50 văn nghệ sĩ, mạnh thường quân mang đến những phần quà tặng thiết thực như sách truyện, đồ chơi, đồ dung học tập, bánh kẹo, quyên góp để trao những suất học bổng, sổ tiết kiệm cho các em. Bên cạnh đó, chương trình sẽ thực hiện các công trình như: thực hiện bức tranh bích họa trên tường, trang bị các dụng cụ thể thao ngoài trời, những bữa ăn chất lượng cao, đầy đủ dinh dưỡng cho các em.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/640408689343119/photos/?tab=album&album_id=2088490364534937