Top

Hội nhãn Sông Mã 2018

Ngày đăng: 21-08-2018, 7:59 am

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị dù che nắng trường học, dù che nắng mưa sân trường cho các trường học, cơ sở giáo dục và giảng dạy trên cả nước với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn nhận bán dù che ngoài trời kích thước lớn cho các doanh nghiệp có nhu cầu mua kinh doanh hoặc sử dụng cho chính doanh nghiệp của mình. Bên cạnh việc bán thiết bị công ty còn cho thuê dù che với các kích thước từ dù tròn đường kính 15m đến dù cánh dơi kích thước 10x20m, 15x30m phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ của khách hàng từ lễ khai giảng, lễ hội đến các lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành.

Bán dù che ngoài trời - Hội nhãn Sông Mã 2018

Bán dù che ngoài trời - Hội nhãn Sông Mã 2018

Thời điểm cuối tháng 7, đầu tháng 8 được xem như “tháng ngọt ngào” của người dân huyện Sông Mã tỉnh Sơn La bởi đây chính là mùa nhãn chín. Những quả nhãn Sông Mã ngọt lịm, hương thơm, có cùi dày, vỏ mỏng… từ lâu đã là món đặc sản không thể thiếu của du khách khi đến thăm Sơn La vào thời điểm này. Và nếu du khách đến với với Sơn La vào ngày 27, 28.7 sẽ có thể tham gia vào sự kiện náo nhiệt nhất tại đây, đó là lễ hội nhãn Sông Mã 2018. Sáng ngày 27.8, trong thời tiết bất lợi với những cơn mưa dầm lễ hội nhãn Sông Mã cũng đã được khai mạc tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Sông Mã với sự tham gia của hàng nghìn lượt khách.

Bán dù che ngoài trời - Hội nhãn Sông Mã 2018

Bán dù che ngoài trời - Hội nhãn Sông Mã 2018

Tuy thời tiết bất lợi là thế nhưng nhờ có sự chuẩn bị chu đáo với những chiếc dù che ngoài trời có diện tích rộng rãi, được giăng khá chắc chắn, lễ khai mạc đã diễn ra khá thuận lợi. Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia cũng dùng nhà bạt rộng rãi để làm các gian hàng nên cũng không ảnh hưởng đến sự tham quan, mua sắm của du khách.

Hội nhãn năm 2018, người dân và du khách được hòa mình vào bầu không khí sôi động với những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc vùng cao. Du khách còn được thưởng thức những trái nhãn chất lượng tốt nhất, được tham quan 50 gian hàng trưng bày các mặt hàng nông sản: Mây tre đan, thủ công mỹ nghệ, sinh vật cảnh của 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Sông Mã.

Bán dù che ngoài trời - Hội nhãn Sông Mã 2018

Bán dù che ngoài trời - Hội nhãn Sông Mã 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội nhãn Sông Mã 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://danviet.vn/nha-nong/son-la-hang-nghin-nguoi-doi-mua-du-hoi-nhan-song-ma-2018-899003.html