Lễ hội Đức 2018

Ngày đăng: 16-11-2018, 6:25 am

Khi cần thuê dù che ngoài trời, chạy hết đất nước Việt Nam cũng sẽ tìm thấy đơn vị cho thuê dù che, nhưng sao khách hàng lại không chọn đơn vị cung cấp dù che nắng mưa, dù che nắng sự kiện loại lớn ngay tại chính khu vực mình cần tổ chức. Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán dù che và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện nghiaphat.vn tin rằng là công ty uy tín và chất lượng hàng đầu cung cấp thiết bị cho khách hàng tại khu vực TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. 

Bán dù che ngoài trời - Lễ hội Đức 2018

Bán dù che ngoài trời - Lễ hội Đức 2018

Là thủ đô của nước Việt Nam nên Hà Nội là nơi có nhiều đại sứ quán nước ngoài hoạt động. Và các đại sứ quán này cũng sẽ thường tổ chức các lễ hội văn hóa của quốc gia mình để giới thiệu với người dân Việt Nam. Một trong những quốc gia thường tổ chức các lễ hội văn hóa đó là nước đức. Tối này 2/11, đã có rất đông người dân đến với công viên khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để tham gia trải nghiệm nền văn hóa Đức qua lễ hội Đức 2018.

Ngay khi đến khu vực cổng chào, khách tham quan đã được chào đón bởi một không gian rực rỡ và mát rượi bởi những chiếc dù che ngoài trời. Bên cạnh khu vực này, ban tổ chức cũng dựng sẵn một số nhà bạt không gian để tổ chức các hoạt động giới thiệu văn hóa hay trải nghiệm nền ẩm thực phong phú của Đức, đặc biệt là xúc xích và bia Đức khá nổi tiếng. Ngoài ra còn một số gian nhà bạt với những trang phục mang đậm phong cách Đức hoặc do các doanh nghiệp Đức sản xuất cũng được giới thiệu với mọi người.

Bán dù che ngoài trời - Lễ hội Đức 2018

Bán dù che ngoài trời - Lễ hội Đức 2018

Đến với Lễ hội Đức năm nay, người dân còn được tham gia vào một không gian nghệ thuật và văn hóa đậm chất Đức, với các chương trình biểu diễn thời trang do các công ty nổi tiếng của Đức tổ chức, chương trình biểu diễn âm nhạc được trình diễn bởi ban nhạc và DJ nổi tiếng của Đức; các hoạt động của giải bóng đá Bundesliga... Đặc biệt hơn cả, Lễ hội Đức sẽ chứng kiến Lễ khui thùng bia của một loại bia đặc biệt được sản xuất dành riêng cho Lễ hội Đức 2018 tại Hà Nội.

Lễ hội sẽ kéo dài đến hết ngày 3/11

Bán dù che ngoài trời - Lễ hội Đức 2018

Bán dù che ngoài trời - Lễ hội Đức 2018

 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội Đức 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nhipsonghanoi.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/van-hoa/819678/-nguoi-dan-ha-noi-thich-thu-trai-nghiem-khong-gian-van-hoa-duc

https://www.facebook.com/GermanyinVietnam/