Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ CAND

Ngày đăng: 02-08-2018, 4:42 am

Nhắc đến dù che ngoài trời, nhiều người sẽ liên tưởng đến các thiết bị tạo bóng mát che nắng mưa kích thước lớn dùng cho sự kiện. Phần nhiều các dù che nắng loại lớn, dù che nắng mưa sự kiện này sẽ được các công ty chuyên sản xuất và cho thuê dù che cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện. Sau nhiều năm tham gia thị trường nghiaphat.vn cũng thường xuyên nhận được các hợp đồng bán dù che bên cạnh các đơn hàng cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. 

Ban du che ngoai troi - Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ CAND

Ban du che ngoai troi - Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ CAND

Một chiếc dù che ngoài trời với tán dù tròn và rất rộng đã được một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che nắng, ...giăng trong khuôn viên của Nghĩa trang liệt sỹ An ninh Trung ương cục miền Nam tỉnh Tây Ninh. Chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa với màu xanh rêu khá giống với màu áo của những người lính đã giúp cho không gian vốn khá trống trải và nắng nóng của Nghĩa trang liệt sỹ An ninh Trung ương cục miền Nam trở nên mát rượi. Đó là sự chuẩn bị của ban quản lý Nghĩa trang liệt sỹ An ninh Trung ương cục miền Nam cho buổi lễ viếng, lễ dâng hương lên anh linh các liệt sĩ công an nhân dân nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27.7.1947 – 27.7.2018. Ngày 26.7, buổi lễ dâng hương, dâng hoa đã diễn ra khá long trọng trong sự thành kính và tri ân của các cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân thuộc Bộ Công an.

Cùng ngày, đại diện lãnh đạo Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đoàn đã đến nhà thăm, tặng quà đồng chí Phan Văn Điền (tức Mười Thương), Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; thăm, tặng quà vợ chồng cụ Nguyễn Văn Giá, thương binh, từng tham gia kháng chiến chống Pháp. Đoàn công tác đã đến dự lễ và cắt băng khánh thành Nhà lưu niệm Bệnh xá Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ CAND đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://cand.com.vn/Cong-an/Thu-truong-Nguyen-Van-Thanh-vieng-Nghia-trang-liet-sy-CAND-503172/

http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/chinh-tri/thu-truong-nguyen-van-thanh-vieng-nghia-trang-liet-sy-cand-243906.html