Ngày hội Vì nụ cười em thơ tại TPHCM

Ngày đăng: 16-07-2018, 4:12 am

Sự tự chủ về mặt tài chính của các cơ sở, trường học lớn tại TPHCM đã tạo điều kiện để ban giám hiệu các trường bổ sung một số hạng mục thiết bị nhằm mang đến chất lượng tốt nhất trong việc giáo dục và tổ chức cho các em sinh hoạt ngoài trời. Đó là việc trang bị các thiết bị du che nang trường học, du che nang mua sân trường loại lớn giúp che mát và tạo bóng râm cho các sự kiện tổ chức ngoài trời mà không có không gian che phủ tương xứng. Là một trong số các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các thiết bị du che ngoai troi khổ lớn, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện đang cho thue du che tổ chức chương trình với một số kích thước nhất định và ban du che với các kích thước sẵn có hoặc theo không gian che mát yêu cầu từ các trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng của thiết bị cũng như độ an toàn khi nhận thi công lắp dựng cho thuê thiết bị. 

Ban du che ngoai troi - Ngày hội Vì nụ cười em thơ tại TPHCM

Ban du che ngoai troi - Ngày hội Vì nụ cười em thơ tại TPHCM

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, từ cuối tháng 5, đầu tháng 6, tại TPHCM đã tổ chức nhiều sân chơi cho các em và đặc biệt trong ngày 10.6, ngày cao điểm “Vì nụ cười em thơ”, tình nguyện viên các quận huyện đã đồng loạt ra quân đến với các em thiếu nhi trên địa bàn toàn thành phố.

Đến với các em thiếu nhi quận 1, các tình nguyện viên đã tổ chức cho các em sân chơi khoa học cùng sân chơi âm nhạc….Trong thời gian diễn ra chương trình, dưới chiếc dù che nắng, các em thiếu nhi được mời lên sân khấu để chơi trò chơi đã tỏ ra rất hào hứng và phấn khởi. Còn đối với các em thiếu nhi quận 5 thì đơn giản hơn, với một sân chơi đầy bóng cây, các tình nguyện viên không cần chuẩn bị những chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa …nhưng các trò chơi dành cho các em thì không thiếu phần phong phú và hấp dẫn.

Ban du che ngoai troi - Ngày hội Vì nụ cười em thơ tại TPHCM

Ban du che ngoai troi - Ngày hội Vì nụ cười em thơ tại TPHCM

Cùng ngày Ban chỉ huy Chiến sĩ tình nguyện Hoa Phượng Đỏ Quận 5 tổ chức Hành trình Vì nụ cười em thơ đến với Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè với sự tham gia của hơn 30 chiến sĩ. Các bạn đã tặng quà gồm tiền mặt, sữa, mì gói… cho các em tại đây với tổng kinh phí là 4.500.000đ. Kết thúc hành trình, đối với các chiến sĩ, đây là một kỷ niệm, một trải nghiệm của sự sẻ chia, của hành động đẹp Vì nụ cười em thơ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Vì nụ cười em thơ tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/thanhdoanthanhphohochiminh/photos/a.516290651794076.1073741828.516267698463038/1786904171399378/?type=3&theater