Quảng Ngãi khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 07-03-2018, 6:36 am

Nghĩa Phát bán dù che với nhiều kích thước khác nhau, màu sắc đa dạng từ trắng xanh, trắng đỏ, trắng tím.. đến phối hợp nhiều màu trên một dù. Với chất lượng dù che nắng mưa sự kiện được công ty đặt lên hàng đầu với mức giá hợp lý đã giúp cho công ty thuộc các doanh nghiệp được ban giám hiệu các trường học tìm đến đặt hàng may gia công và nhờ hướng dẫn lắp dựng cũng như tháo dỡ thiết bị cho trường. Năm 2017, các thiết bị dù che nắng loại lớn của Nghĩa Phát còn được các trường thuê để tổ chức nhiều chương trình hoạt động ngoài trời. Đa phần khách hàng chọn sử dụng dịch vụ cho thuê dù che Nghĩa Phát đều đánh giá cao tính thẩm mỹ cũng như quá trình thi công lắp dựng và chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Không chỉ vậy, công ty còn thường xuyên cập nhật các sự kiện sử dụng dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa như Lễ khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 tại Quảng Ngãi với các thông tin được ghi lại dưới đây.

Bán dù che - Quảng Ngãi khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018

Bán dù che - Quảng Ngãi khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018

Bên cạnh việc ra các ấn phẩm đặc biệt chào Xuân gửi đến bạn đọc mỗi khi Tết đến thì đối với các tòa soạn, các ấn phẩm Xuân này còn có ý nghĩa to lớn khi sẽ là đại diện cho các tờ báo tham gia các hội báo Xuân. Sáng ngày 9.2.2018, tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội báo xuân Mậu Tuất 2018 tại Bảo Tàng tổng hợp tỉnh, tham gia hội báo Xuân Quảng Ngãi có khoảng 200 ấn phẩm Xuân Mậu Tuất 2018 của các cơ quan báo đài trong cả nước.

Trong hội báo lần này, ban tổ chức còn chuẩn bị một gian nhà bạt để làm khu vực trưng bày các loại báo chí, cổ vật, ảnh tư liệu …đây cũng là khu vực đón rất nhiều khách tham quan trong suốt thời gian hội báo xuân diễn ra. Ngoài việc tham gia trưng bày các ấn phẩm Xuân, đây còn là dịp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp nên mỗi khi có thời gian, mọi người cũng thường tụ tập bên dưới chiếc du che nang, du che nang mua được giăng cạnh đó được nghe những câu chuyện hành nghề của các bậc tiền bối.

Bán dù che - Quảng Ngãi khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018

Bán dù che - Quảng Ngãi khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018

Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức cũng tiến hành trao giấy chứng nhận các cá nhân tham gia trưng bày hiện vật khai quật khảo cổ học tháp Chăm núi Bút; trao giấy chứng nhận các cá nhân hiến tặng hiện vật cho Bảo tàng tổng hợp tỉnh, trao quà từ thiện thông qua “Chương trình ly cà phê 50 ngàn” của Hội Nhà báo tỉnh đối với những người bán báo dạo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin…..

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Quảng Ngãi khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vanhien.vn/news/quang-ngai-long-trong-khai-mac-hoi-bao-xuan-mau-tuat-2018-59737

http://baoquangngai.vn/channel/2022/201802/khai-mac-hoi-bao-xuan-mau-tuat-2018-2880983/