Ra quân chiến dịch Hành quân xanh lần thứ 12

Ngày đăng: 16-07-2018, 3:12 am

Bán dù che ngoài trời là một trong số dịch vụ được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời. Nhờ có xưởng may dù bạt cộng với xưởng gia công sản xuất nên công ty có thể đáp ứng mọi yêu cầu may gia công dù che nắng loại lớn, dù che nắng mưa sự kiện đến dù che ngoài trời trường học.Bên cạnh dáp ứng nhu cầu của khách hàng, nghiaphat.vn còn cho thuê dù che nhiều kích thước sẵn sàng phục vụ khách hàng trong nhiều sự kiện.

 Bán dù che - Ra quân chiến dịch Hành quân xanh lần thứ 12

Bán dù che - Lễ ra quân chiến dịch Hành quân xanh lần thứ 12

Trong những tháng hè, tại TPHCM có nhiều hoạt động tình nguyện được triển khai và mỗi một chương trình đều có khá đông các bạn trẻ tham gia, trong đó phải kể đến chiến dịch Hành quân xanh. Sáng ngày 24.6, chiến dịch đã được triển khai tại một số quận huyện trong thành phố với nhiều hoạt động thiết thực. Được biết, chiến dịch Hành quân xanh được thực hiện từ ngày 24.6 đến ngày 12.8 trên toàn thành phố.

Tại quận Tân Phú, buổi lễ ra quân có sự có mặt của khoảng 500 chiến sĩ từ các mặt trận tình nguyện của quận Tân Phú tham gia như H sĩ Hoa Phượng Đỏ, chiến sĩ Hành quân xanh cùng các Đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận tham gia. Các chiến sĩ ngồi đan xen nhau dưới tán dù che ngoài trời cùng dự lễ ra quân, cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ….. Sau buổi lễ, các chiến sĩ rời khỏi bóng mát của chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa để tham dự chương trình thay nhớt miễn phí, lái xe an toàn, thi phòng cháy chữa cháy…..

Cùng thời điểm đó, tại quận 2 cũng diễn ra buổi lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh đồng thời tham gia tập huấn các kỹ năng tự vệ khi bị tấn công hay khống chế, bên cạnh đó tại quận 2 còn có các chương trình tuyên truyền về tiết kiệm điện, an toàn phòng cháy chữa cháy….

Bán dù che - Lễ ra quân chiến dịch Hành quân xanh lần thứ 12

Bán dù che - Lễ ra quân chiến dịch Hành quân xanh lần thứ 12

Chiến dịch Hành quân xanh diễn ra với mục đích phát huy tinh thần xung kích, khả năng chuyên môn, nghiệp vụ của thanh niên lực lượng vũ trang thành phố trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình; tạo môi trường rèn luyện cho chiến sĩ trẻ LLVT thành phố; đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị LLVT trú đóng trên địa bàn TP với cơ sở Đoàn các khu vực.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Ra quân chiến dịch Hành quân xanh lần thứ 12 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tanphu.hochiminhcity.gov.vn/hoat-dong-dang-doan-the/le-ra-quan-chien-dich-tinh-nguyen-hanh-quan-xanh-lan-thu-12-nam-2018-c286-1406.aspx