Sự kiện Hoa anh đào - Pá Khoang - Điện Biên 2018

Ngày đăng: 10-01-2018, 4:50 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp vừa sản xuất gia công may ban du che vừa cho thue du che tổ  chức các chương trình hoạt động ngoài trời. Công ty chủ yếu cung cấp may và cho thuê các loại du che nang sự kiện loại lớn, du che nang mua đường kính từ 8m trở lên, dù che ngoài trời cỡ lớn...Khách hàng chủ yếu của công ty là các doanh nghiệp khách hàng, cơ sở giáo dục trường học có nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc cần trang bị các thiết bị tạo không gian ngoài trời .

Bán dù che - Sự kiện Hoa anh đào - Pá Khoang - Điện Biên 2018

Bán dù che - Sự kiện Hoa anh đào - Pá Khoang - Điện Biên 2018

Từ lâu, hoa anh đào đã trở thành loài hoa biểu trưng cho nước Nhật. Mỗi mùa hoa anh đào nở, du khách khắp nơi trên thế giới đều mong muốn được thăm nước Nhật để ngắm từng chùm hoa anh đào nở rộ rung rinh trong gió. Để chứng tỏ tình hữu nghị, nước Nhật cũng đã nhiều lần tặng hoa anh đào cho một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trong khi một số tỉnh thành của nước ta không thành công trong việc nhân giống hoa anh đào thì tại Điện Biên, loài hoa này đã đâm chồi, nẩy lộc và thích ứng khá tốt với vùng đất mới. Hướng đến kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, tỉnh Điện Biên đã tổ chức Sự kiện Hoa anh đào – Pá Khoang – Điện Biên năm 2018, đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại đây. Sáng ngày 6.1, lễ khai mạc sự kiện đã được thực hiện tại Đảo hoa Pá Khoang, xã Mường Phăng, huyện Điện Biên với sự tham gia của hàng ngàn du khách.

Lễ khai mạc sự kiện đã được thực hiện trong không gian của chiếc dù che ngoài trời trong thời tiết se se lạnh của vùng Mường Phăng. VIệc chọn sử dụng dù che nắng, dù che nắng mưa là một điều cân nhắc khá kỹ của ban tổ chức. Bởi lẽ sau khi lễ khai mạc kết thúc, ban tổ chức chỉ tốn khá ít thời gian thu dọn bàn ghế và các trang thiết bị khác là đã có một không gian rộng thoáng cho các hoạt động vui chơi của khách du lịch khi đến với Đảo hoa Pá Khoang.

Bán dù che - Sự kiện Hoa anh đào - Pá Khoang - Điện Biên 2018

Bán dù che - Sự kiện Hoa anh đào - Pá Khoang - Điện Biên 2018

Sự kiện Hoa anh đào – Pá Khoang – Điện Biên tiếp tục diễn ra đết hết ngày 7/1 với nhiều hoạt động: Chiếu phim Việt Nam, Nhật Bản lưu động; trưng bày ảnh đẹp; đón tiếp khách tham quan Đảo Hoa, bản văn hóa Che Căn và Di tích Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ tại Mường Phăng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Sự kiện Hoa anh đào – Pá Khoang – Điện Biên 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://svhttdldienbien.gov.vn/Article/3671/Khai-mac-Su-kien-Hoa-anh-dao-Pa-Khoang-Dien-Bien-nam-2018.html?trang=2