TPHCM ra quân kiểm soát xử lý tốc độ

Ngày đăng: 05-02-2018, 7:14 am

Khi chọn dùng các thiết bị che mát như du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi kích thước lớn, khu vực lắp dựng thiết bị yêu cầu phải rộng, không bị che phủ hoặc bi chắn bởi cây cối hoặc các công trình xây dựng khác. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp cho thue du che va ban du che  tốt nhất trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng yêu cầu cũng như ưu nhược của thiết bị trước khi cho thuê hay bán cho khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Lễ ra quân kiểm soát xứ lý tốc độ tại TPHCM có sử dụng thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa cho sự kiện.

Bán dù che - TPHCM ra quân kiểm soát xử lý tốc độ

Bán dù che - TPHCM ra quân kiểm soát xử lý tốc độ

Sau nhiều đợt tuyên truyền về luật giao thông đường bộ, Ban An toàn giao thông TP Hồ Chí Minh đã quyết định tiến hành kiểm kiểm soát, xử lý vi phạm quy định tốc độ đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông trên địa bàn thành phố. Buổi lễ được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên, quận 1, TP HCM vào sáng ngày 23.1, ngoài sự tham gia của lực lượng cảnh sát giao thông, buổi lễ còn nhận được sự phối hợp của hơn 400 thanh niên tình nguyện phản ứng nhanh. Sau khi lễ phát động diễn ra các lực lượng tham gia buổi lễ đã lên đường tuyên truyền kết hợp tuần tra trên một số tuyến đường tại thành phố.

Bán dù che - TPHCM ra quân kiểm soát xử lý tốc độ

Bán dù che - TPHCM ra quân kiểm soát xử lý tốc độ

Buổi lễ dự kiến sẽ diễn ra khá nhanh chóng nên công tác chuẩn bị cũng khá đơn giản. Do không cần phải bố trí nhiều thiết bị che nắng cồng kềnh nên ban tổ chức chỉ chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời để giăng tại khu vực diễn ra lễ phát động. Chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa này được chuẩn bị cũng để tránh cho buổi lễ bị ảnh hường bời sự thay đổi thất thường của thời tiết trong những ngày vừa qua.

Được biết, thành phố Hồ Chí Minh được chọn là 1 trong 10 thành phố trên thế giới để tham gia vào thỏa thuận nhằm ngăn chặn sự gia tăng tai nạn giao thông đường bộ toàn cầu được tài trợ bởi Quỹ Bloomberg Philanthropies và được thực hiện trong 5 năm (2015-2019). Trong dự án này, UBND TPHCM giao cho Ban ATGT thành phố làm đầu mối, phối hợp với các sở, ngành có liên quan cùng với tổ chức Vital Strategies (đại diện Quỹ Bloomberg), tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động tuyên truyền, cưỡng chế và hạ tầng.

Bán dù che - TPHCM ra quân kiểm soát xử lý tốc độ

Bán dù che - TPHCM ra quân kiểm soát xử lý tốc độ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện TPHCM ra quân kiểm soát xử lý tốc độ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://congan.com.vn/giao-thong-24h/tphcm-phat-dong-chien-dich-tuyen-truyen-va-tuan-tra-kiem-soat-xu-ly-toc-do_50241.html

http://mt.gov.vn/atgt/tin-tuc/53007/tp-ho-chi-minh--ra-quan-kiem-soat--xu-ly-vi-pham-quy-dinh-ve-toc-do.aspx