Trang nghiêm lễ Vu Lan tại chùa Phúc Duyên

Ngày đăng: 04-10-2017, 6:48 am

Mùa Vu Lan báo hiếu là thời điểm các cơ sở Phật Giáo thường xuyên có những buổi lễ tổ chức tại chùa và việc chọn một đơn vị cung cấp các thiết bị dù che nắng sự kiện, dù che nắng mưa khổ lớn, dù che ngoài trời che mát cho khuôn viên chùa gần như là một hoạt động cần phải có. Là một công ty chuyên cho thuê dù che ngoài trời, và bán dù che nắng, dù che nắng mưa phục vụ cho các hoạt động, chương trình sự kiện, nên công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu rõ tầm quan trọng của các thiết bị này trong sự kiện được xem là lớn nhất trong Phật giáo này.Đa phần chúng tôi đều cho nhân viên đi khảo sát khu vực trước khi lắp dựng hoặc nhận gia công may dù cho khách hàng để đảm bảo được dù may có thể lắp được tại khu vực dựng dù và độ an toàn cần thiết khi thi công và tháo dỡ.Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Lễ Vu Lan báo hiệu tại chùa Phúc Duyên có sử dụng thiết bị.

Bán dù che-Trang nghiêm lễ Vu Lan tại chùa Phúc Duyên

Bán dù che-Trang nghiêm lễ Vu Lan tại chùa Phúc Duyên

Tháng 7 ( Âm lịch), tháng Vu Lan lại về, những người con lại cùng nhau thể hiện tình yêu, sự tri ân với những công lao mà cha mẹ đã dành cho mình. Và cũng trong niềm vui chào đón ngày lễ Vu Lan báo hiếu, chùa Phúc Duyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ Vu Lan - Bông hồng cài áo. Trong buổi lễ này có những gia đình có đầy đủ cha mẹ, con trai, con gái tham gia.

Lễ Vu Lan - Bông hồng cài áo đã diễn ra trong không gian rợp mát của chiếc dù che ngoài trời màu vàng đỏ mà ban tổ chức đã chọn thuê để tổ chức sự kiện lần này. Với không khí ấm áp của lễ Vu Lan diễn ra trong không gian của chiếc dù che nắng, những người con đã thể hiện tình yêu của mình đối với cha mẹ, sự hối lỗi và mong được cha mẹ tha thứ về những lỗi lầm đã qua cũng như mong muốn cha mẹ sẽ mạnh khỏe và sống lâu hơn với con cháu. Sau khi buổi lễ kết thúc, các bạn trẻ cũng đã cài những bông hồng cho khách mời cũng như các Phật tử tham dự buổi lễ này.

Bán dù che-Trang nghiêm lễ Vu Lan tại chùa Phúc Duyên

Bán dù che-Trang nghiêm lễ Vu Lan tại chùa Phúc Duyên

Toàn thể đại chúng vô cùng xúc động khi nghe diễn đọc ý nghĩa cài hoa hồng và hoài niệm về những ngày thơ bé bên cha mẹ. Cũng tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương đã phát biểu động viên nhà chùa luôn chăm lo xây dựng, phát triển, duy trì các hoạt động tín ngưỡng tâm linh đúng chính pháp, cùng với nhân dân xã nhà xây dựng nông thôn mới, đời sống văn minh.

Bán dù che-Trang nghiêm lễ Vu Lan tại chùa Phúc Duyên

Bán dù che-Trang nghiêm lễ Vu Lan tại chùa Phúc Duyên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Vu Lan tại chùa Phúc Duyên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/blogchua/37950-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-trang-nghi%C3%AAm-l%E1%BB%85-vu-lan-t%E1%BA%A1i-ch%C3%B9a-ph%C3%BAc-duy%C3%AAn.html