Top

Triển lãm da cam-Lương tri và công lý

Ngày đăng: 14-12-2019, 9:55 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nhà máy xử lý nước thải Vinhomes Ocean Park thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Triển lãm da cam-Lương tri và công lý

Trung tuần tháng 7/2019 vừa qua, UBND tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Hội nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, bộ tư lệnh binh chủng hóa học đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm " Da cam - Lương tri và công lý " tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Bán dù che - Triển lãm da cam-Lương tri và công lý

Bán dù che - Triển lãm da cam-Lương tri và công lý

Đơn vị tổ chức đã chọn thuê một dù che nắng ngoài trời kích thước lớn che phủ toàn bộ khu vực diễn ra lễ khai mạc. Tán dù che đại màu trắng xanh có thể là thiết bị che nắng mưa của một đơn vị chuyên cho thuê dù che tại tỉnh Gia Lai. Theo thông tin từ ban tổ chức thiết bị đã được lắp dựng trước đó để đảm bảo việc bàn giao toàn bộ hạng mục cho ban tổ chức.

Buổi triển lãm được trưng bày theo 5 chủ đề chính là Thảm họa da cam - nỗi đau da cam; Việt Nam khắc phục hậu quả chiến tranh hóa học; hoạt động của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam và hành trình đi tìm công lý; những tấm gương Nạn nhân chất độc da cam/dioxin vượt khó vươn lên; tỉnh Gia Lai khắc phục thảm họa da cam và hoạt động của Tỉnh hội Gia Lai.

Có khoảng 250 hiện vật, tài liệu và hình ảnh được sử dụng tại triển lãm để lột tả tính chất nguy hiểm cũng như mức độ thiệt hại của chất độc hóa học do quân đội Mỹ dùng trong chiến tranh ở Việt Nam.

Bán dù che - Triển lãm da cam-Lương tri và công lý

Bán dù che - Triển lãm da cam-Lương tri và công lý

Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là hai trong số các đơn vị đang hoạt động tại miền Nam Việt Nam, hiện đang cung cấp dịch vụ bán dù che ngoài trờicho thuê dù che nắng mưa ngoài trời cỡ lớn. Tuy nhiên do một số lý do về vận chuyển và thi công lắp dựng nên chúng tôi chỉ mới cho thuê dù tại khu vực TPHCM, Bình Dương, ... và một số khu vực tỉnh thành miền Nam, còn lại các tỉnh thành khác tại Việt Nam chúng tôi đều liên hệ các chành xe lớn để chuyển các thiết bị dù che nắng,dù che sự kiện và các thiết bị phụ trợ đến với khách hàng ở các khu vực xa xưởng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Triển lãm da cam-Lương tri và công lý đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://m.nongnghiep.vn/gia-lai-to-chuc-trien-lam-da-cam--luong-tri-va-cong-ly-post245686.html