Top

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 23-10-2018, 8:31 am

Nghĩa Phát bán dù che đủ mọi kích thước và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Từ loại dù che ngoài trời dạng tròn đường kính 8m đến dù che nắng mưa đường kính 25m. Ngoài ra xưởng may gia công dù bạt cũng không thiếu các đơn hàng dù che năng sự kiện dạng dù cánh dơi hay dù hai mái, dù một mái. Công ty cũng là đơn vị cho thuê dù che hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương với nhiều mẫu và kích thước dù phù hợp với nhiều không gian tổ chức ngoài trời.

Bán dù che - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội khai giảng năm học mới

Bán dù che - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội khai giảng năm học mới

Không khai giảng đồng loạt như các khối học tiểu học, phổ thông, các trường đại học, cao đẳng trên cả nước sẽ tổ chức lễ khai giảng tùy theo tình hình học tập tại các trường và trường Đại học Thủ đô Hà Nội cũng là một trong những trường đại học như vậy. Sau khi hỗ trợ các sinh viên làm thủ tục nhập học và ổn định các chương trình dạy, trường đại học Thủ đô Hà Nội đã chọn ngày 10/10 làm ngày tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Sau khi xác định ngày khai giảng, ban giám hiệu cũng liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt để chọn thuê một số dù che ngoài trời. Những chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa này được ban giám hiệu yêu cầu công ty cho thuê dù che giăng kín khu vực sân trường để che mát cho khách mời, thầy cô và các sinh viên. Tuy nhiên, khu vực sân khấu của lễ khai giảng lại không được che mát nên vì vậy, những hoạt động diễn ra tại khu vực này bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ánh nắng mặt trời.

Bán dù che - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội khai giảng năm học mới

Bán dù che - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội khai giảng năm học mới

Mục tiêu hàng đầu của Nhà trường trong năm học này là xây dựng môi trường học tập thân thiện, có tính trách nhiệm cao, có khả năng tạo dựng cơ hội và tính cộng đồng. Trong quá trình học tập, sinh viên cũng được thực hành nghề nghiệp tại các doanh nghiệp, có thể tự thực hiện các dự án kinh doanh, thực tế hóa kiến thức trên giảng đường, có khả năng thích ứng và hòa nhập nhanh với công việc sau khi ra trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trường Đại học Thủ đô Hà Nội khai giảng năm học mới đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://daihocthudo.edu.vn/vi/khai-giang-nam-hoc-2018-2019-tiep-noi-truyen-thong-nang-cao-chat-luong-day-manh-tu-chu.html