Top

Trường PTDT nội trú Ba Chẽ khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 06-09-2018, 9:11 am

Với lợi thế có xưởng may gia công dù bạt nên mức giá ban du che của Nghĩa Phát được đánh giá là khá rẻ trên thị trường sản xuất du che ngoai troi, du che nang su kien, du che nang mua khổ lớn. Không chỉ bán cho thị trường mà công ty còn cung cấp dịch vụ cho thue du che ở các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh có nhiều kích thước đa dạng phù hợp cho nhiều không gian che mát ở các sự kiện ngoài trời.

Sáng ngày 5.9, trong bộ đồng phục màu đen viền đỏ, các học sinh Trường phổ thông dân tộc Nội trú Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh trên tay cầm những đóa hoa đủ màu sắc cùng có mặt dưới tán dù che ngoài trời tại sân trường tham gia lễ khai giảng năm học mới cùng khoảng 24 triệu học sinh trong cả nước.

Bán dù che - Trường PTDT nội trú Ba Chẽ khai giảng năm học mới

Bán dù che - Trường PTDT nội trú Ba Chẽ khai giảng năm học mới

Không ít học sinh trong số các em phải vượt một chặng đường không nhỏ để đến lớp nhưng với ước mơ con chữ, các em đã khắc phục khó khăn để có mặt trong buổi lễ này bước những bước đầu tiên trong hành trình kiếm tìm tri thức.

Khi gần đến thời điểm buổi lễ chính thức diễn ra, không khí vui tươi của ngày khai giảng đã lan tỏa khắp mọi học sinh có mặt trong chiếc dù che nắng. Và khi tiếng trống trường vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu thì đây cũng là tiếng trống thúc giục các em nhanh bước chân tiến lên phía trước để học hỏi tri thức, góp phần thay đổi cuộc sống và xây dựng quê hương.

Kết thúc năm học 2017-2018, nhà trường có 31 học sinh đạt loại giỏi, 122 em học sinh tiên tiến. Đặc biệt, Trường còn có 2 học sinh giỏi cấp tỉnh và 54 giải học sinh giỏi cấp huyện. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc và nhận Cờ thi đua dẫn đầu khối của Bộ GD&ĐT...Bước vào năm học 2018-2019, Trường đón 70 học sinh lớp 6. Đây là những học sinh tiêu biểu được lựa chọn ở các trường tiểu học trên địa bàn toàn huyện.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trường PTDT nội trú Ba Chẽ khai giảng năm học mới đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baoquangninh.com.vn/xa-hoi/201809/hoc-sinh-cac-truong-trong-tinh-tung-bung-khai-giang-2400038/