Trường Việt Đức trong buổi lễ bế giảng 2016-2017

Ngày đăng: 08-06-2017, 5:01 am

Các trường tại TPHCM hàng năm có hàng chục sự kiện diễn ra tại trường từ lễ khai giảng, ngày nhà giáo Việt Nam, lễ kỷ niệm, ngày thành lập đoàn, lễ bế giảng..., và các sự kiện này đều chọn sân trường làm nơi diễn ra sự kiện, những trường không có chi phí thì đôi khi chọn phương án thuê dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời của các đơn vị cho thuê dù che tại TPHCM, các trường có kinh phí hơn thì chọn một công ty bán dù che có uy tín rồi mua, bảo quản trong kho, khi nào cần dùng thì đem ra che mát cho học sinh. Dù chọn hình thức nào thì ban giám hiệu các trường đều đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu. Đồng hành với không ít các trường ở khắp các quận huyện tại TPHCM, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực cho thue du che, và ban du che đã từng hợp tác tổ chức thành công nhiều sự kiện ở nhiều trường lớn thông qua thiết bị này. Chúng tôi cũng dành thời gian ghi nhận lại chút thông tin về các sự kiện dùng thiết bị du che ngoai troi, du che nang, du che nang mua  như Lễ bế giảng năm học 2016-2017 tại trường THPT Việt Đức Hà Nội.

Bán dù che-Trường Việt Đức trong buổi lễ bế giảng 2016-2017

Bán dù che-Trường Việt Đức trong buổi lễ bế giảng 2016-2017

3 năm là thời gian không quá dài đối với đời người nhưng với 12 năm của đời học sinh, đó không phải là thời gian ngắn. Tình cảm gắn bó đối với trường, lớp, thầy cô, bạn bè…..trong suốt những năm học PTTH luôn luôn là những tình cảm mà khó có thể quên. Đó là tâm trạng chung của các em học sinh lớp 12 và khi đại diện ban giám hiệu trường THPT Việt Đức (Hà Nội) thốt lên “Xin tạm biệt các em” trong buổi lễ bế giảng sáng ngày 22.5, không ít các bạn học sinh không cầm được nước mắt.

Bán dù che-Trường Việt Đức trong buổi lễ bế giảng 2016-2017

Bán dù che-Trường Việt Đức trong buổi lễ bế giảng 2016-2017

Tình cảm quyến luyến của các em là hình ảnh có thể bắt gặp dễ dàng trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ trong sân trường dưới bóng mát của chiếc dù che ngoài trời mà ban giám hiệu chuẩn bị trước đó. Màu đỏ của chiếc dù che nắng cùng màu đỏ của những cành phượng vỹ xinh đẹp như báo hiệu giờ phút chia tay khiến buổi chia tay càng thêm xúc động ngậm ngùi. Những lời nhắn nhủ nhẹ nhàng, những lời chúc đạt được thành tích cao trong các đợt thi đại học, cao đẳng hay những lời chúc thành công trong cuộc sống được các bạn học sinh dành cho nhau không ngừng vang lên trong sân trường.

Bán dù che-Trường Việt Đức trong buổi lễ bế giảng 2016-2017

Bán dù che-Trường Việt Đức trong buổi lễ bế giảng 2016-2017

Trong buổi lễ, hầu như bạn nào cũng có cuốn sổ lưu bút và được bạn bè cùng lớp viết những dòng lưu niệm, ôn lại kỷ niệm ba năm THPT dưới mái trường Việt Đức - ngôi trường được xây dựng từ năm 1897. Nhiều bạn tự tay làm kỷ yếu cho lớp mình. Những món quà handmade như thế này luôn được cả tập thể trân trọng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ bế giảng năm học 2016-2017 tại trường THPT Việt Đức Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://kenh14.vn/teen-viet-duc-se-nho-lam-nhung-cai-om-nhung-giot-nuoc-mat-chia-tay-trong-le-be-giang-sang-nay-20170522105120805.chn