Top

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 Quảng Ninh

Ngày đăng: 29-10-2018, 4:45 am

Nghĩa Phát bán dù che với các kích thước, mẫu mã có sẵn từ công ty hoặc theo kích thước khu vực cần che nắng mưa của khách hàng. Không chỉ sản xuất bán thiết bị, công ty còn may gia công dù che ngoài trời loại lớn, dù che nắng mưa sự kiện dành cho hoạt động cho thuê dù che tổ chức sự kiện của công ty. Rất nhiều sự kiện chọn thuê dù che nắng loại lớn này tổ chức chương trình đã dành được sự thành công ngoài sự mong đợi.

Bán dù che - Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 Quảng Ninh

Bán dù che - Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 Quảng Ninh

Cùng với các trường học trong tỉnh, sáng ngày 1/10, trung tâm hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Ninh đã khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018. Đây là một hoạt động nhằm khuyến khích tinh thần học tập của người dân, học sinh trên cả nước để xây dựng một xã hội, một môi trường học tập không ngừng nghỉ.

Một sự kiện được tổ chức ngoài trời thì cần những thiết bị che nắng có diện tích rộng. Và những thiết bị che nắng mà các sự kiện của ngành giáo dục thường chọn lựa để sử dụng nhiều nhất chính là dù che ngoài trời và sự kiện này cũng không ngoại lệ. Ban tổ chức đã chọn chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa hình cánh dơi nhiều màu sắc để vừa tạo màu sắc đẹp vừa có tác dụng che ánh nắng mặt trời khá tốt để che nắng trong sân trường.

Bán dù che - Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 Quảng Ninh

Bán dù che - Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 Quảng Ninh

Theo ban tổ chức trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời lần này có nhiều hoạt động diễn ra như tọa đàm, tổ chức tập huấn và hội thảo về các phương pháp tự học,...Bên cạnh đó, ban tổ chức còn thực hiện chuyến thăm và tặng quà là các đồ dùng học tập cho các học sinh tại các thôn còn nhiều khó khăn tại các huyện trong tỉnh như Móng Cái, Hải Hà,....

Sau tuần lễ này, các đơn vị tổ chức cần tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm, tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân tham gia tích cực Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 Quảng Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.quangninh.gov.vn/donvi/tpcampha/Trang/ChiTietTinTuc.aspx?nid=14244

https://baoquangninh.com.vn/xa-hoi/201810/khai-mac-tuan-le-huong-ung-hoc-tap-suot-doi-nam-2018-2403022/