Bạn trẻ Hà Nội háo hức tham gia ngày hội của Head & Shoulders

Ngày đăng: 26-09-2015, 7:32 pm

Để khẳng định sự vượt trội của sản phẩm dầu gội đầu do công ty sản xuất, P&G đã tổ chức ngày hội “Head & Shoulders Thử thách quả bóng đen” để khách hàng có thể trải nghiệm các thử thách do ban tổ chức đưa ra và nhận các giải thưởng có giá trị. Ngày hội được tổ chức vào ngày 15/8 tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội.

Dù che, nhà bạt và sự kiện ngày hội của Head & Shoulders tại Hà Nội

Phụ trách tổ chức cho ngày hội này là một công ty tổ chức sự kiện rất uy tín và rất có kinh nghiệm. Công ty đã bố trí trong sân vận động Quần Ngựa một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn để bao trọn cả khoảng không gian trống trải của khu vực sân khấu. Bên cạnh đó, công ty cũng dựng một gian nhà bạt di động với diện tích khá lớn nhằm tạo bóng mát cho những người tham gia các hoạt động được thoải mái. Bên cạnh sự chuẩn bị trang thiết bị như dù che ngoài trời, dù che nắng mưa, dù che nắng, nhà bạt, công ty cũng đem đến cho sự kiện sự sôi động với các hoạt náo viên năng động và nhiệt tình. Họ cũng là những người khuấy động không khí khi ngày hội có những phút giây lắng đọng.

BTC thuê nhà bạt cùng các thiết bị khác như dù che, du che nang, ... một phần cũng bởi tính lưu động và thẩm mỹ cao từ các thiết bị này.

Dù che, nhà bạt và sự kiện ngày hội của Head & Shoulders tại Hà Nội

Được biết có hơn 1000 bản trẻ đã tham gia các thử thách đánh đầu trái bóng đen vào mục tiêu theo hướng tăng dần độ khó và đòi hỏi kỹ thuật ngày càng cao. Đặc biệt, những ai vượt qua được vòng “Thử thách bản lĩnh” có cơ hội nhận được những chiếc áo thun, giày và quả bóng thi đấu có chữ ký độc quyền của cầu thủ nổi tiếng thế giới Lionel Messi và các siêu sao FC Barcelona.

Dù che, nhà bạt và sự kiện ngày hội của Head & Shoulders tại Hà Nội