Bạn trẻ TPHCM hào hứng tham dự ngày hội hữu nghị quốc tế

Ngày đăng: 15-12-2015, 6:12 pm

Những ngày cuối năm, tại TPHCM gần như là mùa lễ hội khi hàng loạt các sự kiện, các lễ hội được tổ chức. Một trong những sự kiện này là ngày hội hữu nghị quốc tế 2015. Lễ hội này được tổ chức tại khu công viên Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM). Ngày hội này đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ TPHCM tham dự.

Dù che ngoài trời trong Ngày hội hữu nghị quốc tế 2015 tại TPHCM

Không gian thoáng đãng tại khu vực công viên Hồ Bán Nguyệt một sáng cuối năm thật trong lành. Trong khu vực này ban tổ chức đã trang trí thật đẹp mắt và thu hút. Thu hút ánh mắt của những người tham dự là một chiếc khinh khí cầu với sắc màu rực rỡ. Bên cạnh là một chiếc dù che ngoài trời màu xanh thật tiệp với màu sắc bầu trời. Xung quanh đó là các dãy nhà bạt được ban tổ chức chọn thuê từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... rất có uy tín tại địa phương dùng làm các gian hàng thư pháp, hội thảo giáo dục, giới thiệu văn hóa ẩm thực các nước…... Chính vì vậy khi bước vào khu vực này ai cũng nhìn thấy một quang cảnh vô cùng đẹp mắt, nhộn nhịp và sôi động.

Ngoài ra, BTC còn sử dụng thêm một dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn cũng rực rỡ sắc đỏ trắng vừa che mát khu vực sân khấu vừa làm phông màn vô cùng ấn tượng.

Dù che ngoài trời trong Ngày hội hữu nghị quốc tế 2015 tại TPHCM

Ngày hội với chủ đề “Việt Nam hội nhập”, đây là dịp để đông đảo học sinh sinh viên, đội ngũ trí thức, các du học sinh nhiều thế hệ gặp gỡ, kết nối tình hữu nghị, cùng đóng góp kiến thức, kinh nghiệm, sáng kiến cho quá trình hội nhập vào cộng đồng ASEAN, hội nhập kinh tế quốc tế của TPHCM.

Dù che ngoài trời trong Ngày hội hữu nghị quốc tế 2015 tại TPHCM