Báo Giáo dục khai mạc chương trình Tư vấn tuyển sinh 2016

Ngày đăng: 23-02-2016, 5:51 am

Mỗi khi các bạn học sinh lớp 12 bắt đầu tham gia vào các kỳ thi tuyển sinh thì các tờ báo lớn lại chung tay tổ chức các đợt tư vấn để đưa các thông tin bổ ích thiết thực nhất đến cho các bạn. Ngoài những thông tin do các báo như Tuổi Trẻ, Người Lao Động…đem đến qua các chương trình “tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp”, “đưa trường học đến thí sinh” thì còn một chương trình tư vấn cũng được các bạn trẻ quan tâm, đó là chương trình “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” do báo Giáo Dục thực hiện. Chương trình tư vấn này đã được khai mạc vào ngày 6.1 tại Trường THPT Phan Đăng Lưu.

Dù che ngoài trời tỏa bóng trong Chương trình tư vấn tuyển sinh 2016

Cũng như hầu hết các chương trình tư vấn tuyển sinh diễn ra trong các năm trước, ban tổ chức cũng chọn thuê dù che ngoài trời để làm thiết bị tạo bóng mát chính cho buổi lễ. Do trong buổi lễ khai mạc có khá đông học sinh tham gia, nên ngoài việc thuê đến hai chiếc du che ngoai troi cỡ lớn để sử dụng, ban tổ chức còn chuẩn bị khá nhiều những chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa di động để tạo sự thuận lợi cho đội ngũ tư vấn của các trường và học sinh.

Dù che ngoài trời tỏa bóng trong Chương trình tư vấn tuyển sinh 2016

Được biết, Năm 2016, Ban tư vấn tiếp tục đồng hành cùng thí sinh sẽ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và tuyển sinh của hơn 20 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM, còn có các chuyên gia tâm lý uy tín và chuyên gia trong lĩnh vực nhân lực, thị trường lao động.

Dù che ngoài trời tỏa bóng trong Chương trình tư vấn tuyển sinh 2016