Báo Người Lao Động và chương trình đưa trường học đến thí sinh 2016

Ngày đăng: 23-02-2016, 5:57 am

Bên cạnh những thông tin bổ ích từ chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2016 do báo Tuổi Trẻ tổ chức, chương trình “Đưa trường học đến thí sinh 2016” của báo Người Lao Động cũng là một nguồn thông tin có lợi dành cho các em học sinh trước quyết định lựa chọn ngành nghề cho tương lai của mình. Chương trình này đã được khai mạc tại Trường THPT Tân Bình, quận Tân Phú, TP HCM vào ngày 23-1.

Dù che nắng mưa trong Chương trình đưa trường học đến thí sinh 2016

Trong khuôn viên sân trường THPT Tân Bình, ban tổ chức đã thuê du che ngoai troi từ công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,cho thuê dù che ngoài trời….tại địa phương để giăng lên nhằm tạo bóng mát cho các em. Chiếc du che nang, du che nang mua có diện tích khá lớn nhưng số lượng học sinh tham gia khá đông nên chỉ một chiếc dù che không đáp ứng đủ bóng mát cho tất cả mọi người, vì vậy không tránh khỏi việc có một số em phải ngồi ngoài nắng. Nếu ban tổ chức thuê thêm một số dù che nắng di động hoặc thuê thêm một vài chiếc dù che ngoài trời thì điều đáng tiếc này sẽ không xảy ra.

Dù che nắng mưa trong Chương trình đưa trường học đến thí sinh 2016

Được biết, trong buổi khai mạc có hơn 1000 em học sinh của trường THPT Tân Bình và các trường lân cận tham gia. Chương trình cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia 2016, về phương án xét tuyển vào ĐH, CĐ; đồng thời tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh