Báo Tuổi Trẻ tư vấn tuyển sinh cho bạn trẻ tại Cần Thơ

Ngày đăng: 15-03-2016, 3:19 am

Với hoạt động tư vấn tuyển sinh của mình, Báo Tuổi Trẻ đã đem đến thông tin cần thiết cho hàng chục ngàn bạn trẻ các trường PTTH trên cả nước. Cũng trong hành trình này, sáng ngày 13.3, song song với hoạt động tư vấn cho các bạn trẻ tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chương trình tư vấn tuyển sinh cũng đến với các bạn học sinh các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tại trường đại học Cần Thơ.

Dù che ngoài trời trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại Cần Thơ

Từ ngoài cổng trường Đại học Cần Thơ, các bạn trẻ đã dễ dàng thấy được không khí nhộn nhịp của ngày hội. Hàng loạt nhà bạt cỡ nhỏ đã được ban tổ chức chuẩn bị để làm các gian hàng tư vấn cho các trường tham gia. Những gian nhà bạt này là công trình do một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... rất có uy tín phụ trách lắp dựng. Không chỉ thế, công ty này còn cung cấp cho ngày hội một số dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tham gia tư vấn.

Dù che ngoài trời trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại Cần Thơ

Được biết, tại Trường ĐH Cần Thơ, từ sáng sớm 13-3, khoảng 25.000 học sinh, phụ huynh đã đến tham gia ngày hội. Ngay từ khi ngày hội chưa khai mạc, các gian tư vấn đã kín chỗ. Lối đi dọc các khu vực tư vấn thỉnh thoảng lại tắc nghẽn vì học sinh dừng lại, tham gia các hoạt động phong phú mà các trường mang đến ngày hội. Vẫn là vô số quà tặng, phiếu bốc thăm, cơ hội học bổng, trò chơi... thu hút đông đảo học sinh đến với các gian tư vấn.

Dù che ngoài trời trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại Cần Thơ