Top

Baskin-Robbins khai trương 2 cửa hàng mới tại TP HCM và Hà Nội

Ngày đăng: 03-07-2013, 5:27 am

Ngày 2-7-2013, Baskin-Robbins, chuỗi cửa hàng kem đặc biệt lớn nhất thế giớ đã công bố chính thức khai trương cửa hàng kem Baskin-Robbins mới tại 387 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành thương hiệu Dunkin, Ông Nigel Travis, cùng với đối tác Việt Nam, Ông Nguyễn Hiếu Liêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Blue Star Food, chính thức tổ chức lễ cắt băng khánh thành tại thành phố Hồ Chí Minh.

Baskin-Robbins khai trương 2 cửa hàng mới tại TP HCM và Hà Nội

Baskin-Robbins khai trương 2 cửa hàng mới tại TP HCM và Hà Nội

Ông Nigel Travis phát biểu "Chúng tôi tự hào đồng loạt khai trương 3 cửa hàng Baskin-Robbins mới tại Tp.HCM và Hà Nội, với những thiết kế theo chuẩn quốc tế mới nhất của chúng tôi. Mọi người trên toàn thế giới có thể thưởng thức kem Baskin-Robbins với nhiều hương vị, các loại bánh kem lạnh và các món kem tráng miệng lạnh theo sở thích, cùng niềm vui và giá trị tuyệt vời gắn liền với thương hiệu của chúng tôi. Thông qua việc khai trương các cửa hàng mới này, chúng tôi cam kết tiếp tục phục vụ người tiêu dùng Việt Nam và tạo nên niềm tin thương hiệu khi đem đến nhiều niềm vui và nhiều hương vị mới hơn".

Ông Nguyễn Thanh Nam, Tổng Giám đốc Công ty Blue Star Food, cho biết: "Người tiêu dùng ở Việt Nam đang dần yêu thích các loại hương vị kem của Baskin-Robbins, từ loại cổ điển như Mint Chocolate Chip, Jamoca ® Almond Fudge, đến các hương vị riêng của vùng Đông Nam Á như Green Tea, Mania Mango…. Chúng tôi mong được phục vụ nhiều khách hàng hơn trên khắp đất nước Việt Nam.

Baskin-Robbins hiện có 15 cửa hàng tại Việt Nam và hơn 7.000 cửa hàng ở 50 quốc gia trên thế giới. Ngoài việc khai trương cửa hàng mới tại 387 Hai Bà Trưng, Quận 3 và 173 Phạm Ngũ Lão, Quận 1 hôm qua, Baskin-Robbins sẽ mở thêm cửa hàng mới tại Hà Nội tại Mega Mall, Royal City, ở Hà Nội vào ngày 26/7/2013. Việc khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội, ngoài thành phố Hồ Chí Minh, là chiến lược Baskin-Robbins Việt Nam đang mở rộng thương hiệu và các cửa hàng tại khắp các tỉnh thành lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ…

Theo hanoimoi.com.vn

0913 59 49 79