Bến Tre đưa vào hoạt động một nhà máy chế biến dừa hiện đại

Ngày đăng: 18-01-2016, 10:01 am

Bến Tre nổi tiếng cả nước với diện tích trồng dừa và các sản phẩm được chế biến từ dừa như kẹo dừa, dầu dừa… Sau ngày 19.11, Bến Tre lại có thêm một nhà máy sản xuất nước dừa và sữa dừa đóng hộp, đó là Nhà máy Thành Thành Công của Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex). Ngày 9.11, lễ khánh thành nhà máy này đã được Betrimex thực hiện tại Cụm tiểu thủ công nghiệp Phong Nẫm (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Thue nha bat tổ chức Lễ khánh thành nhà máy chế biến dừa Betrimex

Phụ trách chuẩn bị cho lễ khởi công lần này là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... . Đơn vị này đã dùng một gian nhà bạt không gian có diện tích khá lớn để làm nhà chính cho buổi lễ. Bên cạnh đó, đơn vị này còn dùng một số dù che nắng, dù che nắng mưa để ở dọc theo doạn đường từ cổng chào vào đến nha bat để tạo bóng mát cho đội ngũ đón khách cũng như cho khách mời được thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Thue nha bat tổ chức Lễ khánh thành nhà máy chế biến dừa Betrimex

Theo thông tin từ nhà đầu tư, nhà máy có thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến của châu Âu với quy trình sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín, được kiểm soát chặt chẽ; sản phẩm được đóng trong hộp giấy thân thiện với môi trường. Đây cũng là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ tiệt trùng UHT trực tiếp, nhờ đó sẽ giữ được mùi vị sản phẩm tốt hơn, giống với mùi tự nhiên, mà không cần phải thêm bất kỳ chất bảo quản nào khác.

Thue nha bat tổ chức Lễ khánh thành nhà máy chế biến dừa Betrimex