Bỉ mở rộng đầu tư khu công nghiệp Đình Vũ thêm 650 ha

Ngày đăng: 17-12-2015, 7:38 pm

Khu công nghiệp Đình Vũ là một khu công nghiệp thành công của nền kinh tế Hải Phòng. Vì vậy, để mở rộng quy mô của khu công nghiệp này, nhà đầu tư đã không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để mở rộng khu công nghiệp này thêm 650 ha. Sáng ngày 14.12, lễ khởi công dự án này đã được chủ đầu tư tiến hành thật trang trọng.

Thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công Khu công nghiệp Nam Đình Vũ II

Thời tiết phía Bắc trong thời gian này khá mát lạnh, trời cũng không có nhiều nắng, chính vì thế, ban tổ chức lễ khởi công đã quyết định chọn thuê nhà bạt không gian để thực hiện lễ khởi công, xung quanh nhà bạt ban tổ chức cũng trang bị thêm một số dù che nắng để phòng ngừa thời tiết thay đổi. Tuy nhiên khu vực thực hiện nghi thức xúc đất thì thực hiện phía bên ngoài nhà bạt. Việc này không gây ảnh hưởng gì cho các đại biểu thực hiện nghi thức này.

Toàn bộ các hoạt động này đều được sự giúp sức của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ... tại tỉnh Hải Phòng hỗ trợ.

Thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công Khu công nghiệp Nam Đình Vũ II

Với sự thành công của dự án Khu công nghiệp Đình Vũ, nhà đầu tư Bỉ – Rent-A-Port quyết định mở rộng và phát triển Khu công nghiệp Nam Đình Vũ II/Deep C II. Mặc dù đang ở trong giai đoạn phát triển ban đầu, nhưng Khu công nghiệp Deep C II đã đón Tập đoàn quốc tế CDC – một trong những công ty hàng đầu tại Qatar về xây dựng và phát triển đất công nghiệp và khu đô thị của các dự án gần biển, khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên đầu tư tại khu công nghiệp.