Top

BIDV Hà Tây khai trương Phòng giao dịch Chúc Sơn

Ngày đăng: 15-07-2013, 8:57 pm

Ngày 11/7/2013, BIDV Hà Tây tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Chúc Sơn tại khu Linh Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Lễ khai trương phòng giao dịch Chúc Sơn

Lễ khai trương phòng giao dịch Chúc Sơn

Tiền thân của PGD Chúc Sơn là Quỹ tiết kiệm được thành lập từ năm 2008. Trong gần 5 năm qua, Quỹ tiết kiệm Chúc Sơn hoạt động hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu về tài chính của đông đảo doanh nghiệp và người dân trên địa bàn. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời xuất phát từ thực tế hoạt động của Quỹ tiết kiệm Chúc Sơn và tiềm năng của thị trường trên địa bàn và các vùng lân cận, đến nay, Quỹ tiết kiệm Chúc Sơn chính thức được nâng cấp thành Phòng giao dịch Chúc Sơn.

Tại Lễ khai trương, ông Trịnh Minh Tâm – Giám đốc BIDV Hà Tây phát biểu: “Nhân sự kiện này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đông đảo khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của BIDV trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng mang lại lợi ích và thuận tiện cho khách hàng khi đến giao dịch tại BIDV Hà Tây nói chung và phòng giao dịch Chúc Sơn nói riêng.”

Hiện nay, BIDV Hà Tây có 10 điểm mạng lưới Phòng giao dịch và Quỹ tiết kiệm. Phòng giao dịch Chúc Sơn là phòng giao dịch thứ 7 của chi nhánh. Việc khai trương Phòng giao dịch Chúc Sơn góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, chiếm lĩnh thị phần, củng cố và phát triển vị thế của BIDV Hà Tây.

Theo bidv.com.vn


Bài viết liên quan