Bình Chánh tổ chức Hội thi Nghi thức Đội năm học 2016 – 2017

Ngày đăng: 24-03-2017, 2:24 am

Với dù che ngoài trời, hàng trăm sự kiện được tổ chức  trong khuôn viên sân trường đều đạt được sự thành công đáng kể, ngoài việc học sinh thoải mái vui chơi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe thì ban giám hiệu nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu được giao. Nhiều năm là đơn vị hỗ trợ các trường trong việc cho thuê dù chebán dù che tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa , du che ngoai troi giá tốt mà chất lượng đảm bảo. Không chỉ vậy, các sự kiện diễn ra hầu hết các trường chúng tôi đều quan tâm theo dõi và có ghi nhận lại như Hội thi nghi thức đội cấp quận huyện năm học 2016-2017 tại Bình Chánh.

Cho thuê dù che-Hội thi Nghi thức Đội 2016-2017 tại Bình Chánh

Cho thuê dù che - Hội thi nghi thức đội cấp quận huyện năm học 2016-2017 tại Bình Chánh

Nằm trong hoạt động của tháng thanh niên và tiến tới chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, đầu tháng 3, các quận và huyện Đoàn tại TPHCM đã tổ chức hội thi nghi thức đội cấp quận huyện để lựa chọn đội sẽ thi hội thi nghi thức cấp thành phố. Ngày 11 và 12 tháng 3 vừa qua, hội đồng đội huyện Bình Chánh đã tổ chức hội thi nghi thức đội năm học 2016 – 2017 cho các liên đội khối Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tại trụ sở của huyện đoàn Quốc lộ 1A, ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh.

Cho thuê dù che-Hội thi Nghi thức Đội 2016-2017 tại Bình Chánh

Cho thuê dù che - Hội thi nghi thức đội cấp quận huyện năm học 2016-2017 tại Bình Chánh

Các đội thi nghi thức sẽ cùng thực hiện các bài thi ngay dưới bóng râm của chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn mà ban tổ chức đã giăng sẵn tại khu vực trung tâm của sân trụ sở. Những bài thi của các em rất nhịp nhàng, đều và trông rất đẹp mắt. Mỗi thành viên trong các đội đều thể hiện sự quyết tâm để giành thứ hạng cao nhất cho đội của mình. Tuy trang bị chiếc du che nang khá lớn cho hội thi nhưng ban tổ chức đã bỏ quên khu vực sân khấu khi tại đây không có một thiết bị che nắng nào. Do đó, khi nhận giải các em phải chịu đựng cái nắng khá oi bức.

Cho thuê dù che-Hội thi Nghi thức Đội 2016-2017 tại Bình Chánh

Cho thuê dù che - Hội thi nghi thức đội cấp quận huyện năm học 2016-2017 tại Bình Chánh

Qua hai ngày diễn ra hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra được các đội có đội hình tham gia tốt nhất trong hội thi. Liên đội trường Tiểu học An Phú Tây 2 đã xuất sắc đạt giải nhất khối Tiểu học, em Nguyễn Thúy Hiền, Chi đội trường Chi đội nghi thức trường Tiểu học Vĩnh Lộc 2 đạt giải Chỉ huy Đội xuất sắc nhất; Ở khối THCS, Liên đội trường THCS Phong Phú đạt giải nhất, em Lê Nguyễn Kim Ngân, Chi đội trường Chi đội nghi thức trường THCS Phong Phú đạt giải Chỉ huy Đội xuất sắc nhất. Hội thi cũng trao các giải thưởng khác cho các liên đội có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi nghi thức đội cấp quận huyện năm học 2016-2017 tại Bình Chánh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thcsdaphuoc.hcm.edu.vn/tin-tuc/tham-gia-hoi-thi-nghi-thuc-doi-cap-huyen-dat-giai-khuyen-khich-ngay-12032107-c13392-184961.aspx

http://tuoitrebinhchanh.org.vn/vn/default.aspx?cat_id=969&news_id=16500