Binh đoàn 12 Lữ đoàn 384 đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì

Ngày đăng: 24-12-2015, 5:52 am

Lữ đoàn 384 - Binh đoàn 12 là một đơn vị được thành lập khá sớm và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước cũng như góp phần vào việc xây dựng và phát triển cho tình hữu nghị với nước bạn Lào. Ghi nhận những đóng góp đó của Lữ đoàn 384 - Binh đoàn 12, Chủ tịch nước đã quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho đơn vị này. Sáng ngày 14.12, Lữ đoàn 384 - Binh đoàn 12 đã long trọng làm lễ kỷ niệm ngày thành lập và đón nhận Huân chương do nhà nước trao tặng.

Nhà bạt tại Lễ đón nhận huân chương lao động của Binh đoàn 12

Với số lượng các chiến sĩ và khách mời tham gia sự kiện này khá đông nên ban tổ chức quyết định không tổ chức trong hội trường mà sẽ tổ chức ngoài trời. Do đó việc lựa chọn thuê nhà bạt để sử dụng là việc đầu tiên mà ban tổ chức nghĩ đến. Việc này không thể lựa chọn sơ sài nên ban tổ chức đã yêu cầu đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... gửi đến các mẫu nhà bạt để tham khảo. Sau khi lựa chọn, ban tổ chức quyết định thuê nhà bạt không gian với diện tích khá rộng và yêu cầu đơn vị này sử dụng thêm một mái bạt phụ với màu trắng đỏ để trang trí cho thêm phần màu sắc.

Nhà bạt tại Lễ đón nhận huân chương lao động của Binh đoàn 12

Trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập, Lữ đoàn 384 đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một đơn vị mạnh trong lĩnh vực xây dựng cơ bản của Binh đoàn 12. Không chỉ có bước phát triển ổn định vững chắc, đời sống của người lao động được quan tâm và cải thiện; với tấm lòng biết ơn thế hệ đi trước, ăn quả nhớ người trồng cây, Lữ đoàn luôn quan tâm và thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng bà mẹ VN anh hùng.

Nhà bạt tại Lễ đón nhận huân chương lao động của Binh đoàn 12