Bình Dương phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Ngày đăng: 19-05-2016, 6:21 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại Bình Dương

Tiến tới kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ, tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ với sự có mặt của các sở ban ngành tại Bình Dương, tại Trung tâm Văn hóa xã Thanh An. Trong buổi lễ phát động này, đại diện chính quyền tỉnh Bình Dương đã nêu lên tầm quan trong của cây xanh trong việc bảo vệ môi trường sống và lợi ích thiết thực mà cây xanh mang lại cho con người.

Dù che nắng mưa và Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Dù che nắng mưa trong Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Buổi lễ phát động được thực hiện ngoài trời nên ban tổ chức đã quyết định liên hệ với công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê một chiếc du che ngoai troi. Chiếc du che nang, du che nang mua loại lớn này được chọn lựa có diện tích rất lớn nhưng số lượng người tham dự khá đông nên cũng chưa đáp ứng được nhu cầu về bóng mát cho mọi người. Vì vậy, ban tổ chức đã tăng cường thêm một số dù che nắng di động để khắc phục tình trạng này.

Dù che nắng mưa và Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Được biết, Phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” và trồng cây phân tán được nhân dân và các lực lượng vũ trang, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhiệt tình hưởng ứng. Đến nay, toàn tỉnh đã trồng được hàng triệu cây phân tán, hầu hết các khu công nghiệp, khu đô thị đều đảm bảo tỷ lệ cây xanh theo quy định.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin về Sự kiện Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại Bình Dương đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.binhduong.gov.vn/tin-tuc/2016/05/737-binh-duong-phat-dong-tet-trong-cay-doi-doi-nho-on-bac-ho