Bình Dương tưng bừng ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông

Ngày đăng: 07-07-2016, 9:19 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” tại Bình Dương.

Để tuyên truyền cho việc tham gia giao thông văn minh, đúng pháp luật, nhiều chương trình hành động đã được Ủy ban an toàn giao thông phối hợp với các ban ngành trên cả nước nói chung và địa phương nói riêng tổ chức nhiều chương trình khác nhau như hội thi tìm hiểu luật giao thông, ngày hội an toàn giao thông…. Để hưởng ứng với lời kêu gọi của Ủy ban an toàn giao thông và cũng để đưa luật giao thông đường bộ đến với người dân một cách rộng rãi, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương đã tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” vào sáng ngày 8/5 tại trường Trung cấp Kỹ thuật và nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.

Dù che nắng và Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông Bình Dương

Dù che nắng - Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông Bình Dương

Để tổ chức ngày hội này, bên cạnh việc phối hợp với nhiều ban ngành tại địa phương, đoàn thanh niên còn nhờ đến sự phối hợp của một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,...khá uy tín tại địa phương trong việc chuẩn bị cho không gian của ngày hội. Công ty này đã đem đến cho ngày hội một chiếc dù che nắng với diện tích rộng lớn làm mát rượi cả một góc không gian.

Dù che nắng và Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông Bình Dương

Dù che nắng - Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông Bình Dương

Tại lễ hội, các đơn vị tham gia đã có nhiều chương trình, tiết mục tuyền truyền về ATGT rất độc đáo, sáng tạo như: Triển lãm tranh, ảnh, viết thư pháp, biểu diễn thời trang, diễn kịch, múa hát, biểu diễn các trò chơi vận động về ATGT. Nhân dịp này, Đoàn TNCS HCM tỉnh đã ra mắt Fanpage tuyền truyền ATGT của tuổi trẻ Bình Dương…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” tại Bình Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.atgt.vn/binh-duong-tung-bung-ngay-hoi-thanh-nien-voi-van-hoa-giao-thong-d149162.html