Bình Thạnh Sôi động hội thi Vũ điệu tình nguyện

Ngày đăng: 22-08-2016, 9:24 am

Dù che ngoài trời thường được thành đoàn các quận huyện sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt ngoài trời của thành đoàn quận huyện mình. Cũng như các hoạt động sự kiện khác ngoài trời, sự kiện Hội thi Vũ điệu tình nguyện  thuộc chương trình Ngày hội những người tình nguyện 2016 tại quận Bình Thạnh. Ban tổ chức ngày hội cũng đã chọn sử dụng dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sàn xuất , bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng.. .. đã ghi nhận một số thông tin về sự kiện này.

Tạo điều kiện vui chơi cho các chiến sĩ tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2016, Hội LHTN Việt Nam quận Bình Thạnh đã tổ chức hội thi Vũ điệu tình nguyện vào chiều ngày 13.8, tại sân Nhà Thiếu nhi Quận. Hội thi này nằm trong các hoạt động “Ngày hội những người tình nguyện” 2016 để chào mừng sự thành công của chiến dịch tình nguyện hè cũng như một lời cám ơn gửi đến các chiến sĩ tham gia chiến dịch.

Dù che ngoài trời-Bình Thạnh Sôi động hội thi Vũ điệu tình nguyện

Tuy tổ chức vào buổi chiều tối nhưng ban tổ chức vẫn liên hệ với công ty cho thuê dù che để chọn thuê một chiếc du che nang, du che nang mua để giăng trong sân của Nhà Thiếu nhi Quận. Việc chuẩn bị chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa này của ban tổ chức cũng để đề phòng trường hợp thời tiết chuyển biến xấu, mưa bất chợt sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và thành tích của các đội tham gia hội thi.

Hội thi có sự tham gia của 17 đội, nhóm đến từ các cơ sở Hội, các trường THPT và Đại học trên địa bàn quận Bình Thạnh với hơn 1.000 lượt cổ động viên đến tham gia và cổ vũ. Mỗi đội, nhóm mang một phong cách khác nhau, một sở trường và thể loại yêu thích khác nhau nhưng các bạn đều có chung một tinh thần nhiệt huyết và đam mê nhảy múa. Chính vì thế, các cổ động viên của các đội, nhóm và khách tham quan đã cùng “cháy” hết mình với những phần thi đấu của các đội.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi Vũ điệu tình nguyện tại Bình Thạnh TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/26645