Top

Buổi ra mắt sản phẩm mới Rimula R4 X của Sell

Ngày đăng: 19-07-2013, 10:28 am

Chiều 17/7 vừa qua, Shell đã có buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới Shell Rimula R4 X tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP. Hồ Chí Minh. Đây là dầu động cơ diesel chịu tải nặng, mang đến nhiều lợi ích và các giải pháp đơn giản đáp ứng nhu cầu đa dạng, linh hoạt cho các phương tiện hiện đại.

Buổi ra mắt sản phẩm mới Rimula R4 X của Sell

Buổi ra mắt sản phẩm mới Rimula R4 X của Sell

 

Đặc biệt, sản phẩm mới với nhiều cải tiến đột phá mang lại lợi ích cho nhiều dòng xe tải và xe buýt. Rimula R4 X không chỉ giúp cho tuổi thọ động cơ được kéo dài mà còn là giải pháp tiết kiệm hiệu quả chi phí bảo trì cho những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải.

Kéo dài tuổi thọ động cơ

Shell Rimula R4 X đáp ứng được nhu cầu bảo vệ tối đa động cơ trong mọi điều kiện của các tài xế, hoạt động hiệu quả với điều kiện thời tiết cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam. 3 tác động bảo vệ của Rimula R4 X gồm:

- Chống ăn mòn axit: Trong quá trình đốt nhiên liệu để vận hành, một số axit sản sinh ảnh hưởng đến độ bền của động cơ. Shell Rimula R4 X chứa các thành phần phụ gia tẩy rửa giúp trung hòa và kiểm soát hiệu quả các tác động của axit, ngăn ngừa ăn mòn hóa học bên trong động cơ. Thực tế, sản phẩm đã được chứng minh có khả năng tăng 50% khả năng bảo vệ ăn mòn axit.

- Giữ động cơ sạch hơn: Sản phẩm mới này được khẳng định là sẽ giúp tăng khả năng làm sạch động cơ lên đến 50%, giúp động cơ luôn sạch và tối ưu hóa hiệu suất và hoạt động lâu dài. Shell Rimula R4 X với hệ thống phụ gia tẩy rửa không chỉ giúp ngăn ngừa hình thành cặn có hại và các cặn bùn trong động cơ, mà còn phân tán nhỏ các muội than, tránh tình trạng dầu đặc quá mức.

- Chống mài mòn động cơ: Bề mặt động cơ kim loại luôn được giữ chuyển động tách biệt, không bị mài mòn. Sản phẩm được bổ sung các phụ gia chống mài mòn, được thiết kế để hình thành các màng bảo vệ khi bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp trong lúc vận hành. Những nghiên cứu cũng đã cho thấy, Shell Rimula R4 X tăng mức độ bảo vệ mài mòn động cơ lên đến 30%, giúp gia tăng tuổi thọ động cơ.

Ra mắt sản phẩm Shell Rimula R4X tại buổi họp báo

Ra mắt sản phẩm Shell Rimula R4X tại buổi họp báo

 

Động cơ được giữ sạch, chống ăn mòn và không bị mài mòn chính là 3 yếu tố cốt lõi giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ, gia tăng năng suất hoạt động cho phương tiện. Shell Rimula R4 X không chỉ thích ứng và bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện, mà việc tái tạo sức mạnh động cơ còn mang đến nhiều lợi ích cho xe. Dầu động cơ diesel mới phù hợp cho nhiều động cơ chịu tải nặng và công suất lớn, có turbo tăng áp và không có turbo tăng áp.

Tiết kiệm chi phí bảo trì

Cùng với tác động bảo vệ hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, Shell Rimula R4 X còn giúp các bác tài tiết kiệm hiệu quả chi phí bảo trì. Sản phẩm được giới thiệu ngay đúng thời điểm nền kinh tế còn nhiều khó khăn, các giải pháp tiết kiệm luôn được tìm kiếm và áp dụng, đã trở thành sự lựa chọn đáng tin tưởng cho các tài xế.

 

Ngoài ra, dòng sản phẩm dầu diesel mới vừa ra mắt còn giúp nâng cao hiệu suất động cơ. Bên cạnh việc kéo dài tuổi thọ động cơ bằng cách bảo vệ tối đa, thời gian sử dụng cũng được kéo dài, giảm thiểu số lần bảo trì phương tiện sẽ làm một trong những phương pháp tiết kiệm hữu hiệu mà Rimula R4 X mang đến cho những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải.

Phù hợp với các tiêu chuẩn kĩ thuật và phê duyệt

Rimula R4 X (thay thế cho Shell Rimula R3 X) mang đến cho những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải giải pháp đơn giản có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng. Sản phẩm này phù hợp với nhiều loại phương tiện khác nhau, từ các xe tải trọng tải nặng cho đến các dòng xe buýt và thiết bị xây dựng lớn. Rimula R4 X đã không chỉ giúp động cơ được kéo dài tuổi thọ mà đây thật sự là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả chi phí bảo trì cho các tài xế và những người điều hành xe tải và xe buýt.

Shell Rimula R4X được các hãng xe nổi tiếng tin dùng

Buổi ra mắt sản phẩm mới Rimula R4 X của Sell

 

Đặc biệt, sản phẩm với công nghệ CI-4 đạt tiêu chuẩn đã được các hãng xe lớn như Mercedes-Benz, Caterpillar, Mitsubishi, Volvo, Renault Truck chứng nhận sự phù hợp với các tiêu chuẩn kĩ thuật của nhiều dòng xe, trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các thương tiện vận tải.

Theo dantri.com.vn


Bài viết liên quan