Các hoạt động mừng lễ giỗ lần thứ 87 Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Ngày đăng: 19-12-2016, 5:36 pm

Thuê nhà bạtdù che nắng kết hợp tạo không gian cho các hoạt động ngoài trời là việc thường thấy của các đơn vị tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi. Cũng không năm ngoài thông lệ này, các đơn vị tổ chức các hoạt động chào mừng lễ giỗ lần thứ 87 của cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc cũng chọn nhà bạt, du che nang cho các sự kiện. Là một đơn vị chuyên sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã ghi nhận lại các hoạt động này trong bài viết dưới đây.

Cho thuê nhà bạt, dù che nắng-Lễ giỗ 87 năm cụ Nguyễn Sinh Sắc

Cho thuê nhà bạt-Các hoạt động chào mừng lễ giỗ lần thứ 87 của cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc

Từ khoảng trung tuần tháng 11, tại Đồng Tháp, các hoạt động thể dục thể thao trở nên nhộn nhịp nhằm chào mừng lễ giỗ lần thứ 87 của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Các hoạt động như hội thi thể dục dưỡng sinh, thi đấu cờ vua, biểu diễn võ thuật,....đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người dân tại đây. Chiều ngày 25/11, các hoạt động này đã đồng loạt diễn ra tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, tỉnh Đồng Tháp.

Chuẩn bị sân chơi cho các vận động viên thi thể dục dưỡng sinh, ban tổ chức đã thuê dù che ngoài trời để giăng tại khu vực này Tuy nhiên, do khu vực này quá rộng lớn mà ban tổ chức chỉ thuê một lượng nhỏ dù che nắng nên không tránh khỏi tình trạng có một số vận động viên phải biểu diễn bài thi ngoài nắng. Đây thật sự là một điều rất đáng tiếc.

Cho thuê nhà bạt, dù che nắng-Lễ giỗ 87 năm cụ Nguyễn Sinh Sắc

Cho thuê dù che nắng-Các hoạt động chào mừng lễ giỗ lần thứ 87 của cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc

Được biết, Hội thi TDDS năm nay có sự tham dự của 12 CLB TDDS trong tỉnh. Các đội thi đấu 2 phần thi gồm: bài thể dục tự chọn tay không hoặc bài thể dục tự chọn có dụng cụ. Bên cạnh đó còn có hội thi cờ vua - cờ tướng thu hút trên 130 vận động viên tham dự. Các hoạt động TDTT lần này thu hút đông đảo nhân dân trong và tỉnh đến xem và cổ vũ, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho lễ hội.

Cho thuê nhà bạt, dù che nắng-Lễ giỗ 87 năm cụ Nguyễn Sinh Sắc

Cho thuê nhà bạt-Các hoạt động chào mừng lễ giỗ lần thứ 87 của cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Các hoạt động chào mừng lễ giỗ lần thứ 87 của cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://m.baodongthap.com.vn/newsdetails/1D3FE18D09F/Cac_hoat_dong_the_duc_the_thao_mung_le_gio_lan_thu_87_Cu_Pho_bang_Nguyen_Sinh_Sac.aspx

http://thuviendongthap.com/News/Thu-vien-tinh-%C4%90ong-Thap/2016/Ket-qua-hoat-%C4%91ong-phuc-vu-Le-gio-lan-thu-87-cu-Pho.aspx