Top

Các kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu 2014

Ngày đăng: 26-08-2014, 9:36 am

Bận rộn thuê nhà bạt, bạt che, dù che ngoài trời,… để dựng không gian cưới; tất bật chụp ảnh cưới, chọn áo cưới, thuê nhà hàng,… hàng tá công việc mà cô dâu chú rể phải chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất đời mình. Đặc biệt, đối với cô dâu thì phải lo nhiều hơn nữa bởi phải chọn được bộ áo cưới tôn được nét quyến rũ của bản thân, đồng thời phải chọn trang sức, cách make up, chọ kiểu tóc để phù hợp với lễ phục và cá tính của mình. Dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số kiểu tóc đang rất được các cô dâu ưa chuộng trong mùa hè năm nay:

Cho thuê nhà bạt ống tròn tổ chức đám cưới ngoài trời

Cho thuê nhà bạt ống tròn tổ chức đám cưới ngoài trời

Tóc búi cao

Tóc búi tròn cao trên đỉnh đầu là kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại giúp cô dâu toát được vẻ sang trọng, quyến rũ, kiêu sa. Bên cạnh đó còn mang lại sự thoải mái, tiện dụng. Có thể kết hợp thêm chiếc headband nhỏ nhắn hoặc một vài phụ kiện nhỏ để thêm nét quyến rũ.

Tóc buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc này kết hợp cùng một vài phụ kiện cài tóc đính đá, đuôi tóc làm lọn xoăn nhẹ sẽ giúp cô dâu tăng phần trẻ trung, năng đông, đơn giản nhưng rất duyên dáng, quyến rũ và thanh lịch.

Tóc tết

Tóc tết là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu yêu sự nữ tính, lãng mạn. Với rất nhiều kiểu tóc tết cho cô dâu chọn lựa, mái tóc tết kết hợp với chiếc headband nhỏ hoặc điểm một vài bông hoa li ti sẽ làm cô dâu trở nên ngọt ngào, đáng yêu và trẻ trung.

Các kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu 2014

Các kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu 2014

Tóc uốn lọn, thả tự nhiên

Mái tóc được uốn xoăn, thả tự nhiên sẽ làm cô dâu tăng sự quyến rũ và mang nét đẹp tự nhiên, có thể điểm xuyết thêm chiếc cặp mái đính đá hoặc vòng hoa nhỏ quanh đầu để làm nổi bật nét đáng yêu của cô dâu.


Bài viết liên quan