Các trường THPT tại TPHCM tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương

Ngày đăng: 03-05-2017, 3:01 am

Dù che nắng kích thước lớn là thiết bị tổ chức sự kiện được nhiều trường đặt mua từ các đơn vị bán dù che để dùng thường xuyên cho các sự kiện tổ chức ngoài trời của trường. Năm 2017, một số trường tại TPHCM cũng đã chọn dùng du che nang được chuẩn bị sẵn giăng khắp trường làm không gian tổ chức Lễ giỗ tổ Hùng Vương của trường. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị ban du che có tiếng cho các trường học, sự nổi tiếng này có được là bởi thiết bị được sản xuất và bán cho khách hàng đều được dùng chất liệu vải dù đẹp, bền, màu đẹp, đường may chắc và nhất là giá bán mềm hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng ngành. Bên cạnh việc bán dù che, Nghĩa Phát còn cho thuê dù che với đủ kích thước để khách hàng tổ chức sự kiện.Sau đây là một số thông tin về sự kiện Lễ giổ tổ Hùng Vương được tổ chức tại các trường THPT ở TPHCM.

Dù che nắng cùng Các trường THPT tại TPHCM mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Dù che nắng-Lễ giổ tổ Hùng Vương được tổ chức tại các trường THPT ở TPHCM

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba.”

Hàng năm, cứ đến ngày giỗ Tổ Hùng Vương, lời ca dao này lại được các thầy cô tại các trường THPT đọc lên tại các buổi sinh hoạt dưới cờ. Thông qua lời ca dao, các thầy cô muốn nhắc nhở đến công lao dựng nước của các vua Hùng và nhắn nhủ các em cố gắng học tập để góp phần giữ nước, kiến thiết đất nước cho xứng đáng với công lao ấy. Không chỉ là những lời nhắc nhở, các trường học còn thực hiện nghi thức tế tổ tại sân trường để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến tiền nhân.

Dù che nắng cùng Các trường THPT tại TPHCM mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Dù che nắng-Lễ giổ tổ Hùng Vương được tổ chức tại các trường THPT ở TPHCM

Nhìn chung, tại các trường, lễ giỗ Tổ được tổ chức trong sân trường nên ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê dù che ngoài trời để chọn thuê một số dù che nắng. Những chiếc du che nang dạng tròn được giăng kín trong sân là nơi mà các em học sinh lắng nghe từng bài học lịch sử về thời đại Hùng Vương_Văn Lang.

Cũng trong ngày lễ này, tại trường THPT Tân Túc cũng đã khen thưởng cho học sinh đạt thành tích trong kỳ thi Olympic cụm 4 năm học 2016 – 2017, khen thưởng cho học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố khối 12, khen thưởng cho thầy cô có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, khen thưởng cho thầy cô đạt thành tích "Giáo viên dạy giỏi" cấp trường năm học 2016 – 2017...

Dù che nắng cùng Các trường THPT tại TPHCM mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Dù che nắng-Lễ giổ tổ Hùng Vương được tổ chức tại các trường THPT ở TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ giổ tổ Hùng Vương được tổ chức tại các trường THPT ở TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thpttantuc.hcm.edu.vn/chuyen-muc-tin/le-gio-quoc-to-hung-vuong-c41434-191465.aspx

http://thptnguyendu.hcm.edu.vn/doan-thanh-nien/thpt-nguyen-du-to-chuc-le-gio-to-hung-vuong-c61592-191273.aspx