Cần Thơ khánh thành bến xe khách Trung tâm thành phố

Ngày đăng: 09-01-2016, 11:39 am

Ngành vận chuyển hành khách của Cần Thơ vừa có thêm một địa chỉ hoạt động mới khang trang và hiện đại, đó là bến xe khách Trung tâm thành phố Cần Thơ. Sáng ngày 4.1 vứa qua, lễ khánh thành bến xe khách này đã được tiến hành. Bến xe chính thức đi vào hoạt động tại khu đô thị Nam Cần Thơ, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành bến xe khách TT thành phố Cần Thơ

Lễ khánh thành là một nghi thức cần thiết và quan trọng nên ban lãnh đạo bến xe khách đã chỉ đạo một số nhân viên có kinh nghiệm thực hiện buổi lễ này thật chu đáo. Những nhân viên này đã lựa chọn nhà bạt không gian của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để làm thiết bị chính cho buổi lễ. Ban tổ chức cũng yêu cầu đơn vị cung cấp thiết bị chính bố trí sao cho không gian bên trong nhà bạt đảm bảo sự thoáng đãng và mát mẻ để khách tham dự cảm thấy thoải mái nhất. Hơn nữa, ban tổ chức cũng yêu cầu việc trang trí cho nhà bạt phải đảm bảo tiêu chí tiết kiệm nhưng phải lịch sự và trang trọng. Nhận được yêu cầu này, tất cả nhân viên của đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian đều cố gắng hết khả năng của mình để thực hiện.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành bến xe khách TT thành phố Cần Thơ

Bến xe khách trung tâm thành phố Cần Thơ đi vào hoạt động sẽ trở thành đầu mối giao thông kết nối các loại hình vận tải công cộng và vận tải liên tỉnh phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân. Đồng thời góp phần cho hoạt động vận tải hành khách của thành phố ngày một phát triển, chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ ngày một khoa học hơn.