Cần Thơ khánh thành Trung tâm Kiểm nghiệm hiện đại

Ngày đăng: 24-12-2015, 6:10 am

Ngày nay, người tiêu dùng phải đối mặt với rất nhiều rủi ro trong việc sử dụng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm, họ không biết được trong các sản phẩm này có chứa những chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho bản thân và gia đình hay không….Chính vì thế việc phải có một cơ sở kiểm nghiệm có đủ năng lực kiểm soát chất lượng các sản phẩm này là điều cần thiết. Sau một thời gian dài xây dựng, sáng ngày 17.12, Sở Y tế thành phố Cần Thơ đã tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm hiện đại nhất đồng bằng sông Cửu Long.

Thuê nhà bạt, Cần Thơ khánh thành Trung tâm Kiểm nghiệm hiện đại

Lễ khánh thành được thực hiện bên dưới một gian nhà bạt được công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... lắp dựng bên cạnh trung tâm Kiểm nghiệm hiện đại này. Bên ngoài nhà bạt, công ty còn dựng một cổng chào bằng hơi màu đỏ để chào mừng sự kiện này. Ngoài hoạt động thue nha bat làm không gain chính, công ty đã sử dụng các lẵng hoa chúc mừng để trang trí, vừa làm cho khu cảnh của sự kiện thêm đẹp, vừa tiết kiệm được chi phí thực hiện.

Thuê nhà bạt, Cần Thơ khánh thành Trung tâm Kiểm nghiệm hiện đại

Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm Cần Thơ được xây dựng trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, với tổng diện tích hơn 5.000m2, cao 5 tầng. Tổng vốn đầu tư trên 218 tỷ đồng, riêng chi phí mua sắm trang thiết bị hiện đại là trên 77 tỷ đồng.