Top

CĐ Y tế Việt Nam Mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá

Ngày đăng: 26-06-2016, 3:30 pm

Đánh giá tầm quan trọng của sức khỏe đối với con người, nhất là những người đang hút thuốc lá, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán dù che, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời đa dạng màu sắc và kích thước... đã tìm hiểu một số thông tin về Sự kiện Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không khói thuốc lá tại trường Cao đẳng y tế VN.

Sáng 30.5, CĐ Y tế VN phối hợp với Quỹ Phòng chống tác hại thuốc lá quốc gia tổ chức Lễ mít-tinh hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá 31.5, Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25.5-31.5.2016).

Dù che nắng cùng CĐ Y tế VN mít tinh Ngày thế giới không khói thuốc

Dù che nắng - Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không khói thuốc lá tại trường Cao đẳng y tế VN

Buổi lễ được diễn ra trong khuôn viên khá rộng, được trang bị tấm dù che nắng để che mát cho sinh viên học sinh và đội ngũ thầy cô giao cua cac trường đên tham dự. Bên cơ sở cho thuê dù che ngoài trời đã rất có trách nhiệm lắp dựng kỹ lưỡng, chiếc du che nang tỏa bóng mát cả khoảng sân rộng cho mọi người tham gia có được khoảng trời mát mẻ để tham dự hết cuộc mit tinh.

Dù che nắng cùng CĐ Y tế VN mít tinh Ngày thế giới không khói thuốc

Dù che nắng - Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không khói thuốc lá tại trường Cao đẳng y tế VN

Được biết,thuốc lá rất có hại cho sức khỏe người hút trực tiếp cũng như người hít phải khói thuốc lá. Thuốc lá dẫn đên những căn bệnh nguy hiểm thậm chí tử vong. Tham gia buổi mít tinh các bạn sinh viên học sinh được hiểu rõ hơn tác hại của thuốc lá và được các ban ngành đoàn thể triển khai xây dựng môi trường không thuốc lá. Cùng nhau tuyên truyền nghĩa vụ của người hút thuốc, tuyên truyền trách nhiệm của người đứng đầu quản lý điểm cấm hút thuốc.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không khói thuốc lá tại trường Cao đẳng y tế VN đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.com.vn/cong-doan/cd-y-te-viet-nam-mit-tinh-huong-ung-ngay-the-gioi-khong-thuoc-la-557156.bld