Top

Chào 2015, Nhà bạt cùng Bình Dương khánh thành đường 7A

Ngày đăng: 01-02-2015, 4:09 pm

Ngày 7.1 vừa qua, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ khánh thành công trình nâng cấp, mở rộng đường 7A, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo cấp cao các cấp của nhà nước, lãnh đạo tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ, cùng đại diện các sở ngành, địa phương.

Chào 2015, Nhà bạt cùng Bình Dương khánh thành đường 7A

Chào 2015, Nhà bạt cùng Bình Dương khánh thành đường 7A

Để tiến hành buổi lễ, Bình Dương đã mời một công ty tổ chức sự kiện đảm nhận toàn bộ các công việc và yêu cầu thực hiện chu đáo lễ khánh thành. Công ty này đã dựng một cổng chào bằng hơi màu đỏ để chào đón khách mời và tại cổng chào này các đại biểu cũng thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành. Phía trong cổng chào, một nhà bạt không gian đã được dựng lên để các đại biểu ngồi tham dự. Trần nhà bạt được trang trí bằng các dải băng màu trắng đỏ đan xen đã làm cho nhà bạt trông rất rực rỡ. Bên ngoài nhà bạt là một khoảng sân trống, tại đây đã rộn ràng tiếng trống lân với 4 chú lân múa chúc mừng.

Công trình đường 7A không chỉ tạo bộ mặt đô thị văn minh, hiện đại cho TX.Bến Cát, mà còn góp phần hình thành trục giao thông theo hướng Đông - Tây nối liền các tuyến giao thông huyết mạch như QL13; ĐT748; ĐT744, đóng vai trò thiết yếu trong việc phát triển kinh tế-xã hội của TX.Bến Cát và huyện Dầu Tiếng; có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với nhân dân trên địa bàn TX.Bến Cát nói riêng và mạng lưới giao thông toàn tỉnh Bình Dương nói chung.


Bài viết liên quan