Top

Chào đón Đại Hội Lẩu Hành cho cộng đồng Game thủ 3Q

Ngày đăng: 04-12-2014, 7:36 am

Đại hội Lẩu Hành từ lâu đã trở thành một ngày hội quen thuộc với cộng đồng game thủ. Tham gia ngày hội, các game thủ không chỉ được thưởng thức các tiết mục ca nhạc sôi động, những màn thi đấu nảy lửa của các đội hàng đầu mà còn được nhận hàng ngàn giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tiếp nối thành công của “ Đại Hội Lẩu Hành “ vừa được tổ chức vào cuối tháng 7 vừa qua tại Nhà thi đấu Nguyễn Du thành phố Hồ Chí Minh quy tụ hơn 6000 game thủ cháy hết mình trong suốt 12 giờ đồng hồ với các tiết mục vô cùng đặc sắc và hơn 10.000 phần quà được trao tận tay cho các game thủ.

Nha bat cùng Chào đón Đại Hội Lẩu Hành cho cộng đồng Game thủ 3Q

Nha bat cùng Chào đón Đại Hội Lẩu Hành cho cộng đồng Game thủ 3Q

Tháng 12 kỳ này, “ Đại Hội lẩu hành” sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí vé vào cổng tại Nhà thi đấu quân khu 7 vào ngày 7/12 cho tất cả mọi người , không riêng mình game thủ.

Chưa nói đến hơn 50.000 phần quả đã được ban tổ chức sự kiên chuẩn bị phát cho khách tham dự mọi lúc mọi nơi.Không chỉ thế, trong thời giant ham dự đại hội, còn có chương trình quay số trúng thưởng dành những món quà có giá trị cho các khách tham gia may mắn nhất.

Không chỉ nổi trội bởi số lượng quà tặng khủng, đại hội lần này còn là dịp trình diễn của vũ công Tô lâm, ca sỹ Đông Nhi tài năng, các tiết mục trình diễn vô cùng sống động, đẹp mắt của các anh chàng, cô nàng PB, PG được hóa thân thành các vị tướng trong game 3Q Củ Hành đầu tư công phi kỹ lượng.

Nha bat cùng Chào đón Đại Hội Lẩu Hành cho cộng đồng Game thủ 3Q

Nếu như chương trình đại hội diễn ra vào tháng 7 vừa rồi tại nhà thi đấu Nguyễn Du thành phố Hồ Chí Minh, ban tổ chức lễ hội đã sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt của các công ty tổ chức sự kiện uy tín, chọn thuê nhà bạt không gian khổ lớn với nhiều nhịp kéo dài làm cổng chào đón các game thủ vào thế giới đại hội bên trong nhà thi đấu mà cũng chưa đáp ứng được nhu cầu của các game thủ.

Bên ngoài xung quanh nhà bạt, ban tổ chức còn cho dựng nhiều dù che nắng vừa để tạo không gian vừa để che nắng cho các PG phát quà cho game thủ.

Nha bat cùng Chào đón Đại Hội Lẩu Hành cho cộng đồng Game thủ 3Q

Nha bat cùng Chào đón Đại Hội Lẩu Hành cho cộng đồng Game thủ 3Q

Từ những bất cập từ sự kiện lần trước, trong đại hội Lẩu Hành lần này , với số lượng tăng cao về lượng quà tặng, mức độ phổ biến thông tin về chương trình tăng cao, ban tổ chức hứa hẹn sẽ có một không gian hoành tráng hơn được thiết kế các booth photo độc đáo hơn để các bạn tham dự sự kiện tha hồ chụp hình, lưu lại những khoảnh khác đáng nhớ với bạn bè và có thêm một nơi để giải trí cho ngày cuối tuần hạnh phúc.


Bài viết liên quan