Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Ngôi Sao Hà Nội

Ngày đăng: 22-11-2015, 7:22 pm

Bắt đầu từ những ngày đầu tháng 11, các trường học trên cả nước đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục để chào đón ngày Hiến chương nhà giáo 20.11. Không nằm ngoài các hoạt động đó, thầy trò trường Ngôi Sao Hà Nội cũng có những hoạt động cho riêng mình. Một trong những chương trình chào mừng ngày hội này là hội thi “Trạng nguyên Ngôi Sao Hà Nội” vào ngày 11 và 18.11.

Dù che nắng trong Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Ngôi Sao Hà Nội

Chuẩn bị cho ngày hội này, ban giám hiệu nhà trường đã không ngần ngại mời một công ty tổ chức sự kiện phụ trách toàn bộ việc cung cấp trang thiết bị và trang trí cho khuôn viên trường. Ngay khi vừa vào đến khu vực sân trường, công ty này đã dựng một cổng chào nho nhỏ với những chùm bong bóng nhiều sắc màu treo xung quanh làm cho chiếc cổng chào này đậm chất sắc màu tuổi thơ. Không chỉ thế, công ty cũng chọn một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn từ dịch vụ cho thuê dù che của công ty để che mát sân trường Ngôi Sao Hà Nội nhằm chuẩn bị cho ngày Hiến chương nhà giáo cũng được tổ chức ngoài trời vào ngày 20.11. Theo thông tin từ một thành viên của nhà trường cho biết, do nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời, các hoạt động vận động cho các em học sinh nên nhà trường cũng đang cân nhắc việc liên hệ với đơn vị chuyên bán dù che để mua một chiếc du che ngoai troi, dù che nắng, dù che nắng mưa để sử dụng.

Dù che nắng trong Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Ngôi Sao Hà Nội

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua dạy tốt học tốt để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Hội thi Trạng Nguyên Ngôi Sao Hà Nội năm học 2015 – 2016 được tổ chức nhằm tạo cho các học sinh một sân chơi lành mạnh, thiết thực và bổ ích; là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi và tích cực tham gia vào các cuộc thi các cấp. Qua Hội thi, nhà trường sẽ phát hiện ra được những học sinh xuất sắc về các bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cũng như hiểu biết xã hội để trao thưởng xứng đáng và khuyến khích các em có thêm niềm say mê trong học tập.

Dù che nắng trong Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Ngôi Sao Hà Nội