Chào năm học mới của trường tiểu học Ba Đình Thanh Hóa

Ngày đăng: 20-09-2015, 2:31 pm

Không khí chào mừng năm học mới 2015-2016 đã được Ban giám hiệu trường tiểu học Ba Đình thuộc tỉnh Thanh Hóa thực hiện nghiêm túc bằng việc tổ chức trang trọng Lễ khai giảng năm học 2015-2016 tại trường.

Dù che và Sự kiện Chào năm học mới của trường tiểu học Ba Đình

Bằng việc cho lắp dựng dù che tạo bóng mát trong ngày khai giảng, nhà trường còn đề ra kế hoạch giảm bớt các hoạt động nghi thức nhiêu khê gây mất thời gian như các năm trước đây.Đồng thời với việc chuẩn bị dù che ngoài trời , nhà trường cũng không quên tăng thêm màu sắc cho ngày lễ bằng việc trang trí băng rôn, bóng bay cũng như bố trí chỗ ngồi cho các em dễ dàng thưởng thức và tham gia các hoạt động trong ngày hội.

Dù biết chỉ với một dù che nắng, không đáp ứng đủ nhu cầu che mát cho toàn bộ học sinh cũng như quý phụ huynh và giáo viên tham gia ngày lễ , nên nhà trường đã cố gắng bố trí khu vực diễn ra sự kiện ngay bên các cây xanh lớn của trường với mục đích tạo thêm bóng mát cho số lượng không nhỏ người tham dự.

Dù che và Sự kiện Chào năm học mới của trường tiểu học Ba Đình

Với sự chuẩn bị chu đáo như thế, buổi lễ khai giảng của trường tiểu học Ba Đình thành phố Thanh Hóa đã diễn ra đúng trên tinh thần gọn nhẹ, thiết thực, trang trọng và ý nghĩa.

Được biết, trường tiểu học Ba Đình là một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục Thanh Hóa đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong công tác dạy và học.