Chính thức khởi công dự án Nhà ở xã hội HQC Tân Hương

Ngày đăng: 02-05-2016, 8:22 am

Tại khu đất trống của xã Tân Hương huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang, khu đất dự định triển khai một dự án nhà ở xã hội trong những ngày qua thật náo nhiệt bởi những chuyến xe vận chuyển thiết bị cũng như những tốp nhân công ra vào. Đó là người của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, ….đơn vị đạt được hợp đồng cung cấp nhà bạt không gian và phụ trách tổ chức buổi lễ này. Sau khi việc chuẩn bị hoàn tất, sáng ngày 22/4, buổi lễ khởi công đã được tiến hành theo đúng kế hoạch.

Thuê nhà bạt khởi công dự án Nhà ở xã hội HQC Tân Hương

Để ngăn chặn nhiệt độ nóng bức ở bên ngoài ảnh hưởng đến các đại biểu tham dự lễ khởi công, công ty cho thuê nhà bạt đã dùng một lớp bạt để quây xung quanh, bên cạnh đó là chuẩn bị thêm quạt treo tường để đem đến những làn gió mát cho nbên trong nhà bạt. Sau lễ khởi công, các đại biểu cũng thực hiện lễ trồng cây cho khu nhà ở xã hội HQC Tân Hương.

Thuê nhà bạt khởi công dự án Nhà ở xã hội HQC Tân Hương

Tại buổi lễ khởi công, Hoàng Quân cũng chính thức thành lập Quỹ khuyến học HQC Tân Hương với tổng số tiền 3 tỷ đồng nhằm mục tiêu khuyến học khuyến tài, trao học bổng cho con em cư dân HQC Tân Hương đạt thành tích cao trong học tập tính từ mẫu giáo tới hết cấp trung học phổ thông.

Người dân mua căn hộ HQC Tân Hương sẽ được hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất ưu đãi theo chính sách nhà ở xã hội của Chính phủ.

Thuê nhà bạt khởi công dự án Nhà ở xã hội HQC Tân Hương

Từ việc thông tin về Sự kiện khởi công nhà ở xã hội HQC Tân Hương tại Tiền Giang, Nghĩa Phát cũng muốn giới thiệu là một đơn vị chuyên bán nhà bạt, cho thue nha bat khong gian với nhiều kích cỡ tại các vùng lân cận Tiền Giang như: Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Bạc Liêu.... Chúng tôi cam kết vận chuyển thiết bị an toàn và hướng dẫn lắp đặt thiết bị miễn phí cho khách hàng.