Chợ phiên sách cũ cuối tuần đông vui dù trời mưa rét

Ngày đăng: 08-12-2015, 7:01 pm

Vào sáng ngày 5/12 vừa qua, người dân Hà Nội đã được tham gia một chợ phiên sách cũ diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội dù thời tiết không mấy thuận lợi.

Dù che ngoài trời trong Chợ phiên sách cũ cuối tuần tại Hà Nội

Sự kiện này diễn ra ra suôn sẽ một phần cũng bởi ban tổ chức đã dự trù trước ảnh hưởng của thời tiết đến sự kiện nên đã chuẩn bị sẵn các thiết bị che chắn ngoài trời như : dù che ngoài trời, dù che nắng mưa, dù che nắng….

Với một khuôn viên rộng lớn, lại ngập tràn hàng ngàn đầu sách được bố trí ở các khu khác nhau, trong khuôn viên trường nên ban tổ chức đã cho tiến hành lắp đặt ít nhất 3 du che ngoai troi kích thước 15m, che phủ toàn bộ khu vực phiên chợ.

Dù che ngoài trời trong Chợ phiên sách cũ cuối tuần tại Hà Nội

Dưới sự che chắn của các mái du che nang, du che nang mua sắc đỏ trắng, người dân Hà Nội nhất là các bạn trẻ thoải mái và tha hồ tham quan mua sắm các đầu sách mà mình yêu thích .

Dù che ngoài trời trong Chợ phiên sách cũ cuối tuần tại Hà Nội

Được biết trong phiên chợ sách cũ lần này đã giới thiệu đến cho bạn đọc khoảng 10 tấn sách, có nhiều tập sách còn sử dụng giấy đen trắng, những tập sách có trước năm 1975, sách bao cấp… Chợ phiên sẽ mở cửa cho khách tham quan đến hết ngày 6/12/2015.